Làm trắng vùng da dưới cánh tay

0

Bạn thích nhưng ngại mặc những chiếc áo sát nách do vùng da dưới cánh tay của bạn không được trắng ư? Vậy thì bạn là một trong rất nhiều phụ nữ cảm thấy không tự tin vì vùng da dưới cánh tay của mình đấy. Nhưng đừng lo lắng! Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số biện pháp giúp làm trắng vùng da dưới cánh tay một cách tự nhiên và ít tốn kém nhất:


Chanh : Mỗi ngày hãy dùng chanh cắt lát hoặc nước cốt chanh chà lên vùng da dưới cánh tay. Chanh là chất tẩy tự nhiên, sẽ giúp làm trắng da. Ngoài ra, nó còn giúp khử mùi hôi cơ thể.

Bột nghệ và da-ua : Nghệ, cũng như da-ua, là chất tẩy tự nhiên. Khi bôi hỗn hợp của hai chất này lên da, bạn sẽ thấy da trắng dần theo thời gian.

Da-ua và nước chanh : Đây cũng là một phương thuốc hiệu nghiệm để cải thiện màu cho vùng da dưới cánh tay. Thoa hỗn hợp này lên da, để nguyên trong ít nhất 10 phút rồi sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện một lần mỗi tuần.

Nước dưa leo và khoai tây : Trộn khoai tây sống đã được nghiền nát với nửa tách nước dưa leo. Sau khi bôi lên da, để nguyên trong 10-15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Thực hiện hai lần mỗi tuần.

Bột trầm hương và sữa : Trộn bột trầm hương và sữa với nhau thành một hỗn hợp sệt. Cho thêm vài giọt nước chanh vào hỗn hợp rồi bôi lên da. Chờ cho hỗn hợp khô đi thì rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện hai đến ba lần mỗi tuần.

Nghệ tây (saffron) và sữa : Nhúng vài sợi nghệ tây vào trong sữa rồi đắp lên vùng da dưới cánh tay. Để trong 10 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Bạn có thể làm việc này hàng ngày.

Bột đậu xanh (gram flour), sữa và nghệ
: Trộn ba thành phần này lại với nhau thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da dưới cánh tay trước khi tắm. Đây là phương thuốc hữu hiệu giúp loại bỏ tế bào chết và làm sáng da.

Khoai tây : Dầm hoặc nghiền một đến hai củ khoai tây rồi đem đắp lên vùng da dưới cánh tay. Bạn có thể làm việc này vào mỗi buổi sáng trước khi đi tắm. Khoai tây có tác dụng làm trắng rất hữu hiệu.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine