Làm thế nào để mãi yêu nhau

0
349

Người ta nói, ngày cưới là đỉnh núi hạnh phúc. Trước đó, họ dìu nhau bò lên đỉnh núi hạnh phúc đó, sau ngày cưới họ bắt đầu đi xuống núi. Thực sự có đúng là như vậy? Có phải tình yêu không thể nào bất diệt. Vậy bạn có muốn học cách nuôi dưỡng tình yêu? Bài viết này sẽ giúp bạn.


Photo
: Sang Nguyen


Luôn lắng nghe nhau.
Đó là điều tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ thực hiện. Hãy cùng quan tâm đến công việc, chia sẻ với anh ấy những khó khăn, chịu khó lắng nghe anh ấy chuyện trò, đó là một liều thuốc bổ cho tình yêu của hai người.

Tạo ngạc nhiên.
Một món quà bất ngờ, thú vị trong dịp kỷ niệm ngày cưới là điều không thể thiếu cho dù hai bạn đã chung sống với nhau bao lâu. Nó nói lên sự quan tâm chăm sóc và nghĩ về nhau của các bạn.

Dạo chơi.
Cuộc sống dù tất bật đến đâu, bạn cũng đừng quên những buổi dạo chơi lãng mạn bên hồ, dọc bãi biển hay cuộc chuyện trò vui vẻ không dính dáng đến gia đình trong một quán nhỏ yên tĩnh. Những điều tưởng chừng nhỏ bé ấy lại có thể nuôi dưỡng tình yêu của bạn đấy.

Cùng ôn kỷ niệm xưa.
Kỷ niệm là sợi dây buộc chặt hai tâm hồn. Xem lại đoạn phim cũ, giở lại cuốn photo album xưa có thể gợi lại những niềm vui bất ngờ cho hai bạn. Điều đó giúp các bạn càng gắn bó với nhau hơn.

Thiết lập mối quan hệ tốt với gia đình anh ấy.
Gia đình anh ấy chính là phần đời quan trọng của anh ấy. Hãy quan hệ tốt với họ nghĩa là bạn đang giúp anh ấy. Anh ấy sẽ cám ơn bạn và sẽ luôn đối tốt với bạn.

Lời hay ý đẹp

Yêu là tìm thấy nơi người mình yêu điều mình mong ước, chứ không phải điều mình tìm được.

P. Duboux