Làm gì khi “chuyện ấy” chỉ xoay quanh nhu cầu của chàng?

0

Nếu bạn cảm thấy đời sống gối chăn của hai bạn chỉ xoay quanh nhu cầu và ham muốn của chàng; nếu bạn cảm thấy mình chỉ như con búp bê cho anh ta mặc sức nhào nặn; và bạn muốn được chàng khen ngợi, muốn được cảm giác lãng mạn yêu thương; bạn muốn có “khúc dạo đầu” (foreplay),… nhưng mỗi khi bạn đề cập đến chuyện này, chàng gạt phắt đi với thái độ trêu ghẹo? Nếu thế, hãy thử áp dụng một vài giải pháp sau:

Ảnh: 7lovepsychics.com

1. Anh ta không thể kết thúc nổi một câu mà không yêu cầu bạn gửi một tấm ảnh “nuy” (nude) của bạn cho anh ta
Hãy nói với anh ta rằng bạn sẵn lòng cho chàng thấy thứ chàng muốn (và một vài thứ tuyệt vời khác mà chàng thậm chí chưa từng nghĩ tới), nhưng trước hết, chàng cần khen bạn ba lời khen. Sau đó đừng có động thái gì cho đến khi anh ta ca tụng bạn như một nữ hoàng.

2. Anh ta không biết lãng mạn
Hãy rủ chàng đi cắm trại, khiêu vũ, đi tàu lượn (roller-coaster),…. Việc này giúp não chàng sản sinh dopamine và norepinephrine – các chất dẫn truyền thần kinh (neurotransmitter) giúp tạo nên cảm giác yêu thương.

3. Anh ta không hôn bạn
Trong bữa tiệc tiếp theo hai bạn cùng tham gia, hãy chơi trò Nhìn Nụ Hôn Đoán Phim (Kissing Charades): Mỗi cặp đôi phải thể hiện lại một nụ hôn nổi tiếng của một bộ phim nào đó; cặp đôi đoán trúng nhiều lần nhất sẽ thắng. Có thể các bạn sẽ thấy trò này rất thú vị.

4. Anh ta bỏ qua “khúc dạo đầu”
Bạn có thể đưa ra quy tắc: Không làm “chuyện ấy” cho đến khi anh ta khiến bạn thực sự nổi hứng. Anh ta phải âu yếm vuốt ve bạn trong 15 phút trước khi bạn quyết định cởi quần áo, và nhiều phụ nữ còn cho rằng mặc nguyên quần áo và lăn qua lăn lại trên giường cùng một người dễ thương đôi khi còn gợi cảm hơn việc cô ấy cởi đồ ra.

5. Bỏ qua số 1, 2, 3, 4 và nói thẳng cho anh ta biết điều bạn nghĩ
Bạn thấy ngại khi đề cập đến vấn đề này? Anh ta gạt phắt đi những gì bạn muốn? Hãy nói thẳng vào mặt anh ta: “Đồ ích kỷ! Đồ vô tích sự! Đồ chỉ biết có bản thân! Đồ xuất tinh sớm thảm hại! Kẻ cuồng cực khoái!”. Hãy nói điều bạn muốn: “Tôi muốn có ‘khúc dạo đầu’ kéo dài, chậm rãi, đầy sung sướng và đáng nhớ, và tôi chán, phát chán anh đến tận cổ!”

Đừng chờ cho đến khi bạn chán ghét anh ta và quyết định từ bỏ anh ta thì mới hét lên những lời này. Sao không nói cho anh ta ngay bây giờ? Rất có thể người đàn ông của bạn hãy còn trẻ con, hơi vô tâm và ích kỷ, cũng như không biết rằng nếu BẠN thích chuyện ấy, ANH ẤY cũng sẽ thích chuyện ấy hơn. Đừng để lãng phí những năm tháng ức chế khi mà bạn có thể có một đời sống lứa đôi nồng thắm, chỉ vì bạn không dám nói ra. Chàng của bạn có thể hiểu điều đó. Hãy nói thẳng cho anh ấy sự thật!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine