Làm gì khi chàng ca ngợi người phụ nữ khác trước mặt bạn?

0

Nếu trong mọi cuộc trò chuyện giữa bạn và chồng/bạn đời bạn, người đàn ông của bạn không ngừng ca ngợi những phụ nữ khác trước mặt bạn, rất có thể là do anh ta đang tơ tưởng đến những phụ nữ đó. Trước những tình huống như vậy, sau đây là một số việc bạn có thể làm:

up-vietbeauty-noi-ve-nguoi-khac

Cảnh cáo anh ta
Động thái đầu tiên mà bạn có thể đưa ra là cảnh cáo người đàn ông của mình. Hãy thẳng thắn nói với anh ta rằng bạn không chấp nhận những hành vi như vậy vì anh ta là bạn đời của bạn.

Cho thêm thời gian
Hãy cho anh ta một chút thời gian để thay đổi. Bạn có thể nói với anh ta rằng trong cuộc nói chuyện tiếp theo giữa hai bạn, bạn không muốn anh ta nói về những phụ nữ khác trước mặt bạn nữa.

Cho anh ta lựa chọn
Nếu thấy cần, bạn hãy để anh ta lựa chọn. Nếu anh ta cho rằng bạn không xứng với anh ta, hãy cho phép anh ta ra đi. Nếu cứ cố bám víu lấy một người đàn ông cứ luôn tơ tưởng đến người khác, bạn cũng sẽ khó có hạnh phúc.

Quan sát
Hãy quan sát hành vi và thái độ của anh ta khi anh ta đi ra ngoài cùng bạn. Anh ta có luôn nhìn ngắm những phụ nữ khác không? Nếu câu trả lời là có và bạn cảm thấy bị tổn thương vì điều đó, thì sẽ chẳng lợi ích gì nếu bạn để đời mình mắc kẹt với một người đàn ông như thế.

Anh ta có thay đổi không?
Anh ta có tỏ ra hối hận không? Anh ta có nói xin lỗi bạn không? Hay anh ta xem những hành vi của mình là bình thường? Hãy để ý xem anh ta có nỗ lực chân thành nào nhằm thay đổi bản thân không. Nếu anh ta không biết hối lỗi, rất có thể anh ta sẽ không bao giờ thay đổi được tính nết.

Suy nghĩ lại
Nếu bạn thấy mình xứng đáng có một người bạn đời chung thủy và một lòng một dạ với bạn, hãy mạnh dạn cho mình những lựa chọn phù hợp. Một người đàn ông không toàn tâm toàn ý với vợ/bạn đời sẽ khó là một người đàn ông tốt của gia đình.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Nguồn: Praveen Kumar (www.boldsky.com)