Làm cách nào để thoa đều dưỡng da lên cả phần lưng mà không cần sự trợ giúp?

0

Và cả kem chống nắng nữa nhỉ… Chân, tay, cổ mặt thì thường rất dễ để chúng ta thoa đều những loại kem dưỡng da và chống nắng rồi, nhưng còn phần lưng thì sao? Tất nhiên là không được dễ dàng như vậy. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc chồng để làm giúp nhiệm vụ này, nhưng đâu phải lúc nào cũng có người để nhờ vả phải không nào? Vậy thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn làm công việc này một cách dễ dàng mà không phải phiền đến ai hết nhé.

up-thoa-deu-duong-da-len-lung

Những gì bạn cần: Đôi tay của chính mình và …một chai lotion

Cách làm: Sau khi tắm rửa và lau người sạch sẽ, xịt một ít lotion lên mu bàn tay và mặt ngoài cánh tay, sau đó vòng cánh tay chéo về phía sau lưng như hình cây kéo. Sau đó thực hiện động tác như cần gạt nước trên xe ô tô, cách này bạn có thể thoa đều lotion lên lưng thậm chí là ở giữa lưng. Những vị trí còn lại như ở bả vai hay vùng eo thì dễ dàng thực hiên hơn đúng không nào.

Vì sao thế: Dù cho ngón tay bạn rất hữu dụng nhưng có một số chỗ ngay trên cơ thể lại ngoài tầm với của đôi tay. Cánh tay thì dài hơn và lại có khả năng “hoạt động” được với vùng lưng của chúng ta dễ dàng hơn.

Pro tip: Đừng quên vùng da cổ và sau ót nhé! Vì những vùng da ấy rất mỏng nhưng lại là nơi lộ rõ dấu vết của tuổi tác nhất và cũng thường xuyên bị “phơi” ra trước ánh nắng mặt trời.