Làm bố vợ/ bố chồng vui trong Ngày của Cha

0

Hẳn là bạn muốn dành Ngày của Cha để vinh danh bố của bạn, người đã có công dưỡng dục bạn nên người. Nhưng nếu bạn đã lập gia đình, bạn cũng đừng nên quên người đàn ông đã có công dưỡng dục vợ/chồng bạn nên người. Vâng, chúng tôi đang nói đến bố vợ/ bố chồng bạn. Một người cha vợ/ cha chồng tốt sẽ luôn muốn xem con rể/ con dâu của mình như con cái trong nhà. Họ cũng sẽ dành nhiều yêu thương và quan tâm cho bạn. Nếu bạn có một người bố vợ/ bố chồng tuyệt vời như thế, tại sao không nhân Ngày của Cha để vinh danh cả ông ấy lẫn người bố ruột mà bạn luôn thương yêu?


Sau đây là một số việc bạn có thể làm cho bố vợ/ bố chồng mình nhân Ngày của Cha:

Đi dạo cùng ông: Dù bạn có sống cùng ông hay không, bạn vẫn có thể đưa ông đi dạo. Hãy mời ông đến nhà bạn và cùng ông đi ra ngoài. Trong lúc đi dạo, bạn có thể cùng ông ôn lại chuyện cũ. Điều đó sẽ khiến bố chồng/ bố vợ bạn cảm thấy rằng dù ông đã lớn tuổi và sống xa bạn, ông vẫn quan trọng đối với bạn. Tuy giữa hai người không có quan hệ huyết thống, nhưng bạn nên biết rằng sự gần gũi có thể được xây dựng giữa những con người xa lạ nếu họ mở lòng với nhau. Việc sống xa nhau hay ở cùng nhà với nhau không ngăn được quan hệ giữa bạn và nhạc phụ trở nên thân thiết. Có thể bạn sẽ cần chút ít thời gian để xây dựng quan hệ với ông, nhưng bằng sự nỗ lực bạn sẽ nhận được những kết quả khả quan. Hãy thể hiện cho ông biết rằng ông quan trọng với bạn nhường nào.

Đưa ông đi ăn
: Cả bố ruột lẫn bố vợ/ bố chồng của bạn đều là những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Do đó hãy đối xử với họ công bằng và khiến cho họ cảm thấy rằng đối với bạn, họ đều quan trọng như nhau. Hãy chuẩn bị một bữa trưa hoặc bữa tối và mời cả hai người đàn ông quan trọng đó tới dự. Bạn hãy chọn thực đơn có những món khoái khẩu của cả hai người. Bạn cũng có thể đặt một cái bánh kem và viết lên đó dòng chữ: “Ngày của Cha hạnh phúc cho cả hai người bố kính yêu của con.”

Mua quà tặng ông: Nếu bạn mua quà tặng bố ruột nhân Ngày của Cha, đừng quên mua cả quà cho bố vợ/bố chồng của bạn. Hai người đàn ông này đã yêu thương và quan tâm đến bạn trong suốt thời gian qua. Đây là lúc bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho họ. Mặc dù quà cáp không phải là những thứ cần thiết để nói rằng bạn yêu quý ai đó, nhưng chúng cũng giúp họ hiểu rằng bạn không quên họ trong ngày đặc biệt này. Nếu có chút khéo léo và sáng tạo, bạn có thể tự làm thiệp và làm quà tặng họ.

Tổ chức một dịp họp mặt gia đình
: Hãy tổ chức một bữa họp mặt gia đình và mời hai ông bố tuyệt vời của bạn tới. Sẽ không có gì vui đối với hai người đàn ông đó bằng khi thấy cả hai gia đình cùng ôn lại những kỷ niệm vui và chia sẻ với nhau những tiếng cười hạnh phúc.

Nói lời cảm ơn: Vào cuối ngày, hãy cảm ơn cả bố ruột lẫn bố chồng/bố vợ của bạn vì những gì họ đã làm cho bạn. Bạn hãy nhớ rằng họ đã hy sinh rất nhiều cho hạnh phúc của bạn hôm nay.

Hãy dành Ngày của Cha để vinh danh những người cha tuyệt vời mà Thượng đế đã ban cho bạn!


Khánh Ngọc
( Theo Sneha )