Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu cho con trai Elton John

0

Elton John và bạn đời David Furnish chào đón sự ra đời của con trai thứ hai, Elijah, hồi tháng 1. Cả hai rất cảm kích trước sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình và những tình cảm mà Lady Gaga dành cho con trai cả của họ là Zachary nên đã mời cô đỡ đầu cho đứa bé sau. Elijah ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.Elton John và Lady Gaga có mối quan hệ thân thiết.


“Cô ấy là một hình mẫu tuyệt vời. Cô ấy trẻ và được Zachary rất yêu quý”, Elton John dành những lời tốt đẹp cho Lady Gaga. Danh ca người Anh và nữ ca sĩ người Mỹ có quan hệ rất thân thiết. Cả hai còn từng song ca trong bộ phim hoạt hình Gnomeo & Juliet.

Elton John nhớ lại lần Lady Gaga tắm cho Zachary ở Las Vegas. “Cô ấy đã mặc đồ diễn để chuẩn bị tới một chương trình nhưng vẫn nán lại, tắm cho Zachary. Lúc ấy Gaga nhìn như Audrey Hepburn vậy và con trai tôi rất yêu quý cô ấy”.


Elton John và bạn đời David Furnish bên hai con trai.


Sự ra đời của Zachary và Elijah cũng khiến Elton John và bạn đời David Furnish thay đổi cách nhìn về cuộc sống: “Bạn học được nhiều điều về bản thân và cuộc sống khi chăm sóc các đứa trẻ. Tôi thích dậy sớm, ngồi ăn sáng cùng Zachary. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự phiền nhiễu nào khi phải nuôi con. Việc chăm sóc chúng thật mê hoặc”.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, ca sĩ Sacrifice cũng khẳng định các con mình sẽ học được nhiều điều từ “mẹ đỡ đầu” Lady Gaga. David Furnish cho biết thêm: “Zachary sẽ thừa kế khả năng âm nhạc từ cha và Lady Gaga sẽ là người thích hợp để dẫn dắt cậu bé sử dụng khả năng ấy như thế nào. Cô ấy biết mọi thứ về âm nhạc của ngày hôm nay”.

Theo Vnexpress