Làm thế nào để anh ấy mãi yêu?

0

Đó là mơ ước của rất nhiều cô gái, nhưng không mấy người thực hiện được mơ ước ấy. Chỉ sau vài năm cưới nhau, con cái bận rộn, cuộc sống vất vả, tình yêu nồng nàn của anh ấy giờ chỉ còn trong quá khứ. Giờ đây cuộc sống là “trả nợ ân nghĩa cho nhau”. Cuộc sống vợ chồng như thế quả thật quá buồn. Vậy làm thế nào để mãi giữ được tình yêu của anh ấy? Hãy xem thử mấy bí quyết dưới đây xem có giúp được gì bạn không nhé.

Biết anh ấy thích gì ở bạn. Bạn phải biết được điều đó. Xinh đẹp? Thông minh? Ngoan hiền? Cá tính? Nghị lực? Khi biết được điều gì ở bạn đã thu hút anh ấy, thì bạn phải cố duy trì nó, không bao giờ đánh mất dù bất cứ ở đâu và với bất cứ lý do gì. Những gì anh ấy thích ở bạn là những điểm phấn khích tình cảm và xúc cảm của anh ấy, một khi bạn thể hiện ra là anh ấy vui vẻ, muốn chạy theo bạn, không bao giờ muốn xa rời bạn. Đó chính là nguồn gốc sự quyến rũ của bạn với anh ấy.

Để anh ấy nhận ra bạn rất quan trọng với anh ấy. Hai vợ chồng nên thường xuyên ám chỉ điều này để làm cho nhau thêm hạnh phúc, vui vẻ. Những người yêu nhau sẽ cảm nhận được sự đền đáp tình yêu qua những ám chỉ này, và sức quyến rũ của bạn càng bền vững. Nếu bạn luôn thể hiện việc có mặt của anh ấy trong cuộc sống của bạn chẳng có ý nghĩa gì với bạn, thì đó là điều vô cùng tai hại, nó làm anh ấy cảm thấy vô nghĩa khi sống bên bạn, dần xa lánh bạn, và là hiểm họa trong cuộc hôn nhân của bạn.

Thể hiện đầy đủ nữ tính: Người vợ muốn quyến rũ chồng phải thể hiện nhiều đặc trưng nữ tính, để người chồng nhận ra vợ mình là một người phụ nữ đích thực. Một kiểu tóc mới, một bộ váy áo thời trang duyên dáng để mang đến cho anh ấy những cảm xúc mới lạ sẽ khiến anh ấy bị hút mạnh vào bạn.

E thẹn là tâm điểm của hấp dẫn. Bạn hãy nhớ lại những ngày yêu nhau. Bạn ngượng ngùng thế nào trước mặt anh ấy, bạn e thẹn thế nào mỗi khi bất chợt nhận ra anh ấy đang nhìn trộm mình. Bạn không biết đâu, cử chỉ đó của người con gái mới đáng yêu làm sao. Khi đã là vợ chồng, bạn nghĩ chẳng còn gì để che dấu, bạn cứ tênh hênh trước mặt chồng đủ thứ, bạn không biết đâu, cử chỉ đó của người con gái mới đáng ghét làm sao.

Chớ quên làm nũng. Khi đã là vợ chồng, nhiều ông chồng cứ quen đà “việc nhà mặc vợ” mà không quan tâm đến người vợ như thế nào để quán xuyến hết từng ấy công việc khi vừa lo sự nghiệp vừa chăm cửa nhà. Nên bạn thỉnh thoảng phải ‘nhắc nhẹ” anh ấy bằng vài cách như “vờ ốm”, cho phép mình nằm dài trên giường cả nửa ngày để anh ấy phải chăm sóc hoặc giúp bạn lo việc nhà, lúc đêm ngủ bạn “vờ mệt” để anh ấy phải để ý đến sức khỏe của bạn hơn.

Tranh cãi đúng mức. Nhiều nỗi uất ức sẽ khiến bạn mắc chứng “trầm uất”. Bạn cứ tuôn trào nó theo kiểu bạn muốn, tất nhiên phải đúng mức độ và cường độ thôi, để anh ấy hiểu được nỗi lòng bạn, nhắc nhở anh ấy phải tôn trọng bạn, vừa đủ để anh ấy hiểu bạn không bao giờ cam chịu, mà tất cả chỉ vì hạnh phúc của 2 người thôi.

Cho anh ấy hư danh “ông chủ”. “Lệnh ông không bằng cồng bà”, câu nói đó ai chẳng biết, nhưng chớ để lộ ra trước mặt mọi người, cứ để anh ấy làm “ông chủ” gia đình, để anh ấy thỏa cái tính sĩ diện và tự trọng của người đàn ông, còn thực sự ai là chủ thì chỉ lúc đóng cửa tắt đèn mới biết.

CƯỜI


Tiên tri

Bệnh nhân:
 - Thật là kinh khủng bác sĩ ơi! Tôi trông rõ cả tương lai và biết trước những gì sẽ xảy ra!
Bác sĩ:
 - Ông bị như vậy từ bao giờ?
 - Thứ Hai tuần tới!