Kiểu tóc tém cho ngày Hè thêm mát mẻ

0

Thời tiết oi bức ngày hè cũng là một trong những lý do nhiều bạn gái chọn cho mình mái tóc tém cá tính và độc đáo. Nhưng liệu mọi người có biết kiểu tóc nào phù hợp với mình nhất không? Chúng tôi đã tham khảo từ những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để tìm ra kiểu tóc tém nào phù hợp với khuôn mặt nào nhất. Hãy xem qua những gợi ý dưới đây và chọn cho mình nhé.


Trước khi quyết định cắt phăng đi mái tóc dài của mình, bạn phải thật nghiêm túc tìm hiểu xem bạn thuộc dạng gương mặt nào. Sau khi đã biết được mình thuộc gương mặt nào, dưới đây là những bí quyết từ nhà tạo mẫu tóc cho các ngôi sao nổi tiếng George Papanikolas, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình kiểu tóc mới để thay đổi diện mạo mình cho mùa Hè này.

Gương mặt oval


Bạn thật may mắn khi sở hữu một gương mặt oval. Bởi vì bạn có thể để bất cứ kiểu tóc nào mình thích và chúng đều hợp với gương mặt của bạn. Bởi vì bạn có thể tự do chọn kiểu tóc cho mình, hãy sáng tạo và thử nghiệm với những kiểu tóc mái dài hay cắt thành nhiều tầng.

Gương mặt tròn


Để tạo được sự nổi bật của gương mặt tròn, bạn chỉ cần thêm vào một chút góc cạnh. Kiểu tóc mái xéo dài như cô nàng Jennifer Lawrence đã tạo điểm nhấn thích hợp. Nếu để mái ngang thì cũng có thể làm gương mặt tròn trịa hơn.

Gương mặt dài


Nếu bạn có gương mặt dài thì việc cắt tóc tém cần phải cẩn trọng. Nó có thể làm gương mặt của bạn trông dài hơn. Tuy nhiên đừng vội thất vọng. Kiểu tóc bob ngắn sẽ phù hợp với bạn đấy. Để cân bằng độ dài gương mặt, bạn có thể chia ngôi và chải sang một bên. Hoặc bạn cũng có thể uốn phần tóc của mình để tạo độ rộng và độ cân bằng cho gương mặt.

Gương mặt vuông


Một mái tóc tém được vuốt keo và tạo kiểu sẽ hoàn toàn phù hợp với các bạn gái sở hữu gương mặt góc cạnh này. Các lớp tóc sẽ tạo độ cân bằng cho phần cằm của bạn và tạo điểm nhấn tốt hơn. Đối với các kiểu tóc tém, hãy chắc chắn rằng bạn phải đến tiệm tóc mỗi sáu tuần để tỉa lại tóc nhé.

Gương mặt trái tim


Nếu bạn có đường nét gương mặt hình trái tim, tóc mái sẽ giúp bạn làm kiểu tóc tém trở nên nổi bật hơn. Để gương mặt thêm rạng ngời, và tạo điểm nhấn cho đôi mắt đẹp của bạn bằng tóc mái bồng bềnh. Và bạn có thể thoải mái cắt ngắn phần tóc phía sau như thế nào tuỳ thích.

Gương mặt kim cương/tam giác


Toả sáng với kiểu tóc tém nhiều lớp. Cắt ngắn phần tóc ở hai bên sẽ làm tôn vinh các góc cạnh gương mặt của bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine