Kiểu tóc đơn giản‏

0

Chuyên mục tóc sao đẹp tuần này dành mọi sự ngưỡng mộ và yêu mến cho cô công chúa của chúng ta: Amy Adams. Cùng tìm hiểu cách làm tóc của nàng nhé!


Có những mái tóc làm cho mọi người phải ngoái nhìn lại vì sự mĩ miều của nó, và đó chính là mái tóc của Amy Adams vào tuần này khi cô để kiểu tóc nửa đầu vừa nữ tính vừa quyến rũ tại một sự kiện gần đây. Kiểu tóc mượt mà, óng ả của Amy thoạt nhìn như có vẻ rất đơn giả ở phần trước. Nhưng phần sau là những chi tiết thắt, cột rất tỉ mỉ và độc đáo.

Nhà tạo mẫu tóc Chaz Dean sẽ giúp chúng ta thực hiện kiểu tóc này chỉ trong vài bước cơ bản. Hãy cùng thực hiện nào!

Chaz cho rằng: “đây là một kiểu tóc đơn giản, dễ ứng dụng nhưng có khả năng thổi bay thảm đỏ!”

   Trước tiên, bạn hãy làm sạch tóc với, ở đây Chaz dùng hiệu dầu gội đầu và dầu xả WEN Cleansing Conditioner . Sau đó thoa kem làm mượt tóc để bảo về tóc bạn khỏi bị khô cứng, WEN Styling Creme là một trong những nhãn hiệu đáng tin dùng. Tiếp tục sấy khô tóc, làm phồng phần trên của mái tóc với một chiếc lược phồng.

Tiếp tục với việc pha một lượng nhỏ kem dưỡng tóc WEN Finishing Treatment Creme với keo xịt dưỡng tóc 5 chức năng WEN Volumizing Treatment Spray (Việc này sẽ giúp bảo vệ tóc bạn không bị khô cứng nhưng những loại keo xịt tóc thông thường). Xịt một ít ra lòng bàn tay và xoa đều từ chân đến ngọn tóc.

Nhẹ nhàng phân chia một nửa phần tóc trên. Sau đó dùng lược chải cho tóc mượt đều, chia ra 2 phần.

Bắt đầu tạo kiểu tóc bằng cách lấy phần tóc bên phía trái đầu (phần từ trên tai) sau đó kéo hết ra phía sau, dùng một cây kẹp tăm cố định ở giữa. Làm tương tự với phần tóc bên phải.

Sau đó, đến phần tóc trên đỉnh đầu (mọi người thường gọi là phần tóc vương miện). Kéo hai bên tóc phải trái về phía đằng sau và làm động tác xoắn ngay chỗ bạn đã ghim kẹp tăm trước đó.

Lấy một lọn tóc nhỏ, quấn quanh chỗ tóc “vương miện”bạn vừa tạo xoắn, sau đó cố định bằng một chiếc kẹp tăm nữa phía sau.

Nhỏ khoảng 2 giọt dưỡng chất mượt tóc Smoothing Glossing Serum lên tay, rồi sau đó nhẹ nhàng xoa lên tóc bạn. Điều này sẽ giúp tóc bạn trở nên mượt mà hơn, và tạo được một độ “nặng” giúp tóc bạn không bị gió thổi tung.

Khánh An – VietBeauty Magazine