Khuynh hướng trang điểm mắt Thu 2017

0

Các khuynh hướng sau được lấy cảm hứng từ phong cách trang điểm của những người nổi tiếng trên thảm đỏ:

Màu đồng (bronze)
Tông màu này đã được thời gian kiểm chứng là luôn hợp thời. Đây là một tông màu trung tính có thể kết hợp với hầu như bất cứ gì – từ son màu nổi cho đến son bóng. Màu đồng có thể khiến bạn trông mặn mà như vừa đi biển về, được Hailey Baldwin sử dụng một cách tài tình như trong hình.

Đỏ nóng bỏng
Phấn mắt màu đỏ được dự báo sẽ là xu hướng “hot” Thu này, như cách Vanessa Hudgens sử dụng. Sản phẩm tham khảo: Christian Louboutin Oeil Vinyle Luminous Ink Liner in Rouge Louboutin VIbrant Red ($75; sephora.com).

Hồng xinh đẹp
Màu phấn mắt đầy phá cách này vẫn được ưa chuộng. Dù là bạn chọn màu hồng tím (magenta) hay bắt chước RiRi với tông màu hồng như hình, bạn sẽ vẫn luôn trông hợp mốt.

Màu hoàng hôn (sunset eyes)
Phấn mắt với các tông màu cam cháy (burnt orange) có thể được bạn kết hợp với bất cứ chiếc áo len ấm áp nào có trong tủ đồ của bạn.

Mí dưới đậm đà
Bạn có thể thử vẽ mắt với hai tông màu như Paris Jackson: dùng phấn mắt màu trung tính có chứa nhũ (neutral shimmering eyeshadow) cho mí trên và dùng màu nổi cho mí dưới.

Màu tím
Màu này được Katy Perry lăng-xê tại sự kiện 2017 MTV VMAs. Bạn có thể bắt chước cô ấy với sản phẩm COVERGIRL truNakeds Eyeshadow Palettes in Jewels and Goldens ($10; target.com).

Mắt mèo (cat eyes)
Phong cách mắt mèo hợp với mọi thời điểm trong năm. Bạn có thể biến tấu một chút với bút kẻ mắt màu tía (burgundy colored liner) và không tô mắt – như Yara Shadidi.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine