Khuynh hướng tóc dài thu 2013‏

0

Xin mời bạn cùng chúng tôi điểm qua 20 khuynh hướng tóc dành cho tóc dài trong mùa Thu này.


Kiểu 1
Kiểu tóc này hợp với những người có khuôn mặt nhỏ, vì mái tóc xù sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm đầy đặn. Người có tóc thô, sợi to khi thực hiện kiểu tóc này, tóc sẽ xù bung nhiều hơn so với người có tóc mảnh.


Kiểu 2
Kiểu tóc dợn sóng nhẹ có để mái này hợp với hầu hết mọi loại tóc, nhưng đặc biệt dễ thực hiện với tóc tơ và tóc trung bình (và là tóc thẳng). Phần mái bằng sẽ rất thích hợp để che đi phần trán quá cao hoặc làm mềm đi những nét cứng nhắc trên khuôn mặt.


Kiểu 3
Kiểu này hợp với hầu hết mọi loại tóc. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, kiểu rẽ ngôi giữa sẽ giúp khuôn mặt bạn trông dài hơn.


Kiểu 4
Kiểu này hợp với hầu hết mọi loại tóc và đặc biệt hợp với người có khuôn mặt tròn nếu bạn muốn trung hòa những nét góc cạnh và không được thanh tú trên gương mặt.


Kiểu 5
Kiểu tóc tầng ôm lấy mặt này hợp với những người có gương mặt tròn và có tóc tơ hoặc tóc có độ dày trung bình.

Kiểu 6
Kiểu này hợp với mọi loại tóc. Ngôi tóc rẽ lệch sẽ giúp làm cân bằng những nét chưa hài hòa và giúp khuôn mặt tròn có vẻ dài hơn.


Kiểu 7

Kiểu này hợp với những người có gương mặt tròn hay mặt hình trái tim. Nó cũng hợp với mọi loại tóc.


Kiểu 8
Nếu tóc tự nhiên của bạn càng dày và càng to sợi, thì khi làm kiểu tóc này, tóc bạn sẽ càng xù. Người có tóc tơ sẽ cần nhiều nỗ lực hơn để tóc đạt độ phồng cực đại. Kiểu tóc này giúp tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt trái xoan hay mặt dài.

Kiểu 9
Kiểu tóc này có thể thực hiện trên mọi loại tóc. Kiểu này giúp khuôn mặt tròn trong gọn gàng hơn và phần mái nghiêng giúp cân bằng những nét thiếu hài hòa trên khuôn mặt.


Kiểu 10

Kiểu này hợp với người có khuôn mặt dài và hẹp, đồng thời hợp với mọi loại tóc.


Kiểu 11

Kiểu tóc này rất hợp với những cô gái có khuôn mặt dài, cũng như sẽ giúp mái tóc tơ của họ trông dày và phồng hơn.


Kiểu 12
Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho người có mặt tròn hoặc cho những ai muốn khoe khuôn mặt trái xoan của mình. Kiểu này hợp với người có tóc thô.


Kiểu 13
Hãy chọn kiểu tóc này nếu bạn muốn tạo cảm giác thanh thoát cho gương mặt tròn của mình. Phong cách này hợp với những mái tóc dày.


Kiểu 14
Tóc dày và thô sẽ đạt được độ phồng tối ưu khi thực hiện kiểu tóc này. Kiểu này sẽ giúp những khuôn mặt tròn thêm phần thanh thoát.


Kiểu 15
Phần tóc mái sẽ giúp trung hòa những nét thiếu cân đối và che đi phần trán rộng. Những người có tóc tơ và thẳng sẽ không phải tốn nhiều công chăm sóc khi để kiểu tóc này.


Kiểu 16
Kiểu tóc này là hoàn hảo cho những cô gái có mái tóc tự nhiên hơi dợn sóng sẵn, họ chỉ cần nhờ đến một chút trợ giúp của máy cuốn nóng. Tóc tơ, tóc trung bình hay tóc dày đều hợp với kiểu tóc này, và nó sẽ giúp những khuôn mặt tròn trông dài hơn.


Kiểu 17
Những lọn tóc xung quanh mặt và sự góp mặt của một món phụ kiện tóc đầy phong cách có thể giúp làm mềm đi những nét cứng nhắc trên gương mặt và che đi những nét thiếu cân đối. Phong cách này hợp với mọi loại tóc.


Kiểu 18
Kiểu tóc này hợp với mọi khuôn mặt và mọi loại tóc.


Kiểu 19
Kiểu tóc trong hình, nếu đi với phần ngôi chẻ giữa, phù hợp với người có khuôn mặt hình trái xoan hay mặt hình trái tim. Tuy nhiên, những lọn tóc xoăn hoàn toàn hợp với mọi khuôn mặt và mọi loại tóc.


Kiểu 20
Những người có nhiều sợi tóc con quanh mặt, nếu không muốn chúng bay lơ thơ trên đầu, có thể thực hiện kiểu tóc này. Kiểu tóc này cũng giúp khuôn mặt nhỏ và tròn trông dài hơn.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine