Khuynh hướng nail cho Thu 2013‏

0

Mỗi mùa đều sẽ có những xu hướng làm đẹp khác nhau, trong đó có cả xu hướng làm móng. Bạn có muốn biết khuynh hướng làm móng mới nhất của Thu năm nay không? Nếu có, xin mời bạn xem qua bài viết này!


Biến tấu với màu đen

Các nhà làm móng của La Perla đã sáng tạo ra xu hướng móng “trăng khuyết” bằng cách dùng hai sản phẩm sơn: the Union Jack in Black và the London Yummy Mummy (mỗi sản phẩm giá $ 15). Mara Hoffman thì sử dụng màu bạc còn Emerson thì chọn tổ hợp trắng – đen.

Phong cách ánh kim
Mùa Thu này đánh dấu sự lên ngôi của các màu ánh kim như màu vàng kim loại, bạc và đồng. Các nghệ sĩ làm móng tại Monique Lhuillier chọn Essie Over the Edge ($8).


Màu sậm

Thu là thời điểm lý tưởng để đổi từ màu móng hoa anh đào sang màu nâu đỏ. Màu sơn này đã xuất hiện trong sô diễn thời trang của Reem Acra và của Naeem Khan. Sắc nâu đỏ làm toát lên sự mãnh liệt và tinh tế. Các người mẫu thời trang tại sô diễn của Cynthia Rowley thì sử dụng sản phẩm sơn Deborah Lippmann Dark Side of the Moon ($17).

Màu đen
Dường như màu đen cũng đang trở lại vào Thu năm nay. Chẳng hạn như, Karen Walker cho các người mẫu của mình sử dụng OPI Black Onyx cùng với sản phẩm sơn bóng mới ra lò OPI Matte Top Coat (hai sản phẩm này mỗi sản phẩm giá $8). Tại sô diễn của Kaelen, người ta sử dụng LONDON Union Jack in Black ($8) kèm với sơn bóng.

Nghệ thuật siêu thực
Mùa Thu này, nghệ thuật siêu thực không chỉ thâm nhập vào làng thời trang mà còn vào cả ngành công nghiệp làm móng. Hãy diện cho mình một bộ móng mang phong cách siêu thực, và bạn sẽ là trung tâm chú ý của bạn bè.

Phong cách móng tự nhiên
Katie Gallagher đã chọn phong cách này cho sô diễn thời trang Thu 2013 của mình. Tại sô diễn này, các nghệ sĩ làm móng đã dùng ba sắc độ của màu xám và đen để tạo cảm giác như tuyết đang rơi giữa đêm đông.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine