Khuynh hướng giày xuân hè 2013‏

0

Gót to của những năm 1970
Có thể bạn từng chế giễu những đôi giày gót to mà mẹ bạn mang vào thập niên 1970, nhưng giờ đây xu hướng giày gót to đã quay lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy thử lục tủ giày của thân mẫu bạn đề tìm xem có đôi nào bạn thích hay không, hoặc ghé vào các cửa hiệu và mua cho mình một vài đôi nhé.Bottega Veneta


Bottega Veneta

Balenciaga


Màu ánh kim
Màu ánh kim (metallic) đang làm mưa làm gió trên sàn thời trang mùa này và giày dép cũng không là ngoại lệ. Từ những đôi sandal cho tới các mẫu giày thanh lịch, các nhà thiết kế giày đã cho thấy họ biết cách phối hợp màu ánh kim lên các sản phẩm của mình, và những đôi giày của họ không còn đơn thuần chỉ dành cho những dạ tiệc trang trọng nữa.


Prada


Chloe


Phong cách trong suốt
Trong mùa này bạn sẽ chứng kiến sự lên ngôi của những đôi giày trong suốt, hoặc giày nhiều màu với dây quai trong suốt, thậm chí là gót trong suốt. Xu hướng này hoàn toàn thích hợp với mùa hè và bạn có thể khoe đôi bàn chân xinh của mình thay vì giấu chúng trong những đôi bốt kín mít.Chanel


Michael Kors


Giày mũi nhọn
Giày mũi nhọn cũng đã trở lại với sự góp mặt của các nhà thiết kế danh tiếng như Versace và Georgio Armani. Đây hứa hẹn sẽ là phong cách chủ đạo trong mùa này.


Christian Dior


Christian Dior


Gót giày nghệ thuật
Hãy quên đi những đôi giày có gót trơn, không trang trí. Trong mùa này chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của những đôi giày mang đầy tính nghệ thuật, độc đáo và thậm chí có phần lập dị. Tiêu biểu cho khuynh hướng này có Emilio Pucci.


Emillio Pucci


Alexander McQueen

Fend


Bảy sắc cầu vồng
Không gì thể hiện sức sống xuân hè tốt bằng những sắc màu. Những đôi giày rực rỡ sẽ giúp bạn tận hưởng được không khí mùa hè dù rằng bạn đang phải bó gối trong văn phòng.


Westwood
Dolce & Gabbana


Giày gót nhỏ (kitten heels)
Có thể bạn sẽ nghĩ giày có gót càng cao thì càng gợi cảm, nhưng trong mùa này, nhiều nhà thiết kế như Burberry và Moschino lại bày tỏ sự ưa chuộng đối với loại giày gót nhỏ mang tính ứng dụng cao.


Burberry


Moschino

Khánh Ngọc ( Theo Yolla El Sayed )