Khi sao chọn màu da bánh mật

0

Một số người nổi tiếng cũng gây ra sự chú ý khi thay đổi tông màu da của họ như màu tóc. Cho dù là họ dành thời gian tắm nắng dưới ánh mặt trời hay buồng tắm nắng nhân tạo, hãy xem qua ai là ngôi sao phù hợp với tông màu da rám nắng bánh mật này nhé.


Angelina Jolie
Làn da hơi rám nắng làm nổi bật vẻ đẹp trang trọng của Angelina. Mặc dù với màu da trắng sáng, cùng với đôi môi gợi cảm và mắt khói, Angie vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển của mình. Cả hai tông màu da đều hợp với cô nàng.


Blake Lively
Trong phong cách da rám nắng, Blake trông gợi cảm hơn nhiều so với làn da trắng và phong cách cổ điển với đôi môi đỏ tươi.


Cara Delevingne
Delevingne làm nên tên tuổi của mình với làn da trắng sữa, làn tóc vàng đánh rối hờ hững và đôi chân mày rậm. Vậy nên phong cách da bánh mật và kiểu trang điểm hơi lớn tuổi có vẻ không hợp với cô nàng cho lắm.


Cheryl Cole
Cheryl trông đẹp hơn với làn da trắng không tỳ vết hơn là làn da rám nắng. Vẻ tươi sáng làm cô nàng rạng rỡ hơn nhiều.


Emma Stone
Emma đã nhanh chóng lấy được sự chú ý của công chúng khi thay đổi hình ảnh từ làn da nâu tự nhiên thành làn da trắng mịn màng. Cô nàng cũng thành công khi kết hợp với phong cách trang điểm cổ điển.


Emma Watson
Cô phù thủy nhỏ hoàn hảo cho dù da trắng hay rám nắng. Nhưng mọi người đã quá quen thuộc với phong cách tươi trẻ và làn da sữa của Emma rồi nhỉ.


Jennifer Lawrence
Nữ diễn viên đang nổi Jennifer có vẻ đã tìm được thế mạnh của mình qua làn da rám nắng trên thảm đỏ. Lộng lẫy nhưng không cầu kỳ.


Kate Winslet
Kate quá xinh đẹp với làn da bánh mật khi so sánh với làn da trắng trước đây.

Khánh An – Vietbeauty magazine