Khi nào chàng muốn làm chuyện ấy

0

Nghe có vẻ kỳ cục vì đàn ông luôn là người chủ động trong chuyện chăn gối. Nhưng thực ra nó vẫn xảy ra trong cuộc sống của nhiều người mà vì sĩ diện hoặc ngượng ngùng mà bạn không dám chia sẻ, rồi tự suy nghĩ, đoán già đoán non, rất có thể càng làm “hỏng” chuyện của chàng. Trước hết bạn phải hiểu được chàng, sau đó giúp chàng lấy lại hứng thú nhé.


Mệt mỏi: Công việc bận rộn đã tiêu hao quá nhiều sinh lực của anh ấy, khiến anh ấy quá mệt mỏi. Tình dục là một công việc khiến anh ấy phải khá tận tâm tận lực để đạt khoái cảm, nên thực hiện nó trong khi mệt mỏi là điều không mấy thoải mái. Vì thế anh ấy không muốn cũng là điều dễ hiểu.

Lo lắng cho sự nghiệp: Xã hội càng phát triển thì vai trò và trách nhiệm của người đàn ông càng cao và nặng nề. Có những lúc người đàn ông phải dốc toàn bộ tâm trí và sinh lực để lo nghĩ cho sự nghiệp của mình, điều đó choáng hết gần như toàn bộ thời gian, ngay cả lúc trên giường ngủ.

Âm thịnh, dương suy: Người vợ càng mạnh mẽ trong chuyện này thì càng khiến người đàn ông mất tự tin. Điều đó khiến anh ấy từ thụ động thành ngại làm “chuyện ấy”.

Mất quyền tự chủ: Nếu người chồng quá dựa dẫm vào vợ, mất đi quyền tự chủ trong cuộc sống, thì cũng khó có được nó trong quan hệ tình dục. Anh ta quen dựa dẫm vào vợ, dần dẫn đến thụ động trong quan hệ chăn gối. Đó là nguyên nhân dẫn đến việc chán “làm việc”, vì nó chẳng còn tí hứng thú nào nếu người đàn ông bị chỉ huy lúc ấy.

Tuýp người rụt rè và cổ điển: Nếu chồng bạn thuộc tuýp người này, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu nếu bạn phóng khoáng và tự do trong chuyện ấy. Anh ta đôi lúc còn cảm thấy xấu hổ cho bạn, và ngại cùng bạn không phải là điều khó hiều.

Điều kiện sống:
Cuộc sống khó khăn, hoàn cảnh túng bấn, nhà cửa chật hẹp, con cái nheo nhóc …. Là những nguyên nhân dẫn đến chứng chán quan hệ của đàn ông, họ khó có ham muốn trong môi trường “khắc nghiệt” đó.

Nhàm chán: Dù là món sơn hào hải vị, nhưng ăn mãi cũng không thể nuốt nổi, huống hồ…. Quan hệ vợ chồng cứ theo một lối mòn, không có gì tươi mới, cải thiện, khiến người đàn ông nhàm chán, dẫn đến bệnh bồ bịch, tìm mới lạ, và chán vợ. Muốn khơi dậy trạng thái hăng hái, cần có sự tìm tòi, sáng tạo và thay đổi trong quan hệ để anh ấy cảm thấy mỗi lần là một cuộc phiêu lưu tìm tòi cái lạ, khiến anh ấy hào hứng.

Ngoại tình: Nếu bao nhiêu sinh lực anh ta đã đầu tư vào nơi khác, thì làm sao còn tí vốn liếng nào cho bạn?

Sợ thất bại: Nếu đã thất bại một lần, hai lần, anh ấy sẽ cảm thấy ngại lâm trận, vì sợ lại thất bại. Kéo dài việc này dễ dẫn đến chứng suy giảm tình dục, cần phải có sự can thiệp của bác sĩ.


Lời hay ý đẹp

Ái tình là trò chơi có nhiều hình phạt nhất.
“The game that is subject to the greatest penalties is love.”

O.A.Battista