Khi cô gái bạn yêu không tin tưởng đàn ông

0
265

Nếu người phụ nữ bạn yêu là một người có vấn đề về cha (daddy issues), cô ấy thường không tin tưởng đàn ông và thích yêu đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi để tìm cách bù đắp cho hình ảnh người cha thiếu vắng trong cuộc đời cô ấy. Một vài gợi ý sau có thể giúp bạn thể hiện tình yêu của mình với cô ấy và giúp cô ấy chữa lành vết thương lòng:

up-vietbeauty-van-de-voi-cha

Ảnh: http://im.rediff.com

1. Biết giữ lời
Những phụ nữ lớn lên trong môi trường thiếu vắng hình bóng người cha hoặc không được cha thương yêu thường coi trọng những người đàn ông biết giữ lời. Vì vậy, lời nói của bạn cần đi đôi với hành động; như vậy bạn sẽ giành được lòng tin và sự tôn trọng của người phụ nữ bạn yêu. Bạn càng biết giữ lời bao nhiêu, bạn càng có khả năng giúp cô ây chữa lành những vết thương lòng của một quá khứ không cha bấy nhiêu.

2. Biết lắng nghe một cách chân thành
Những phụ nữ gặp trục trặc với bố đôi khi rất hiếu kỳ và có một đống câu hỏi ám ảnh họ: “Bố tôi có thương tôi không? Tôi không đáng được ông ấy yêu thương ư? Tất cả những người đàn ông tôi yêu liệu có rời bỏ tôi như bố tôi bỏ tôi không?…” Dù người phụ nữ của bạn có hỏi gì bạn đi nữa, hãy chân thành lắng nghe cô ấy. Có thể cô ấy không tìm một câu trả lời, mà chỉ cần được khám phá những khía cạnh khác nhau trong thực tại cô ấy phải đối diện. Khi phụ nữ cảm thấy mình được lắng nghe, họ cũng thường cảm thấy được yêu thương. Bạn có khả năng làm điều đó cho cô ấy.

3. Biết luôn kiên nhẫn
Hẳn là khó khăn khi yêu một phụ nữ không hoàn toàn tin tưởng bạn. Có thể đôi lúc bạn sẽ nản lòng trước những nghi ngờ và phản đối của cô ấy. Có những lúc cô ấy muốn nắm quyền quyết định, vì cô ấy không biết phải làm sao để tin tưởng người đàn ông của mình. Những lúc đó, bạn hãy kiên nhẫn và bao dung với cô ấy; theo thời gian cô ấy sẽ dần học cách mở lòng mình, tin tưởng và yêu thương bạn hơn.

Các quý ông ạ, chúng tôi tin rằng khi bạn gặp một người phụ nữ, có thể ý định ban đầu của bạn không phải trở thành người cứu rỗi cuộc đời cô ấy, nhưng nếu bạn yêu cô ấy, đừng đánh giá thấp sức mạnh của tình yêu đó. Nếu trong thời gian hai bạn ở cạnh nhau, những việc bạn làm khiến cho những mặt tối trong quá khứ của cô ấy được khơi dậy, hãy thử yêu cô ấy theo một cách khác. Việc đó có thể giúp cô ấy học cách yêu quý bản thân nhiều hơn. Khi cô ấy yêu chính mình hơn, cô ấy có thể yêu bạn nhiều hơn. Và có thể hai bạn sẽ bên nhau đến trọn đời hoặc số phận chỉ định bạn là người dọn đường cho cô ấy đến với một tình yêu mới. Dù chương cuối cùng của cuộc đời hai bạn là gì, bạn hãy yêu cô ấy khi mà cô ấy còn hiện diện trong đời bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine