“Khéo tay hay làm” để đón Quốc tế thiếu nhi cùng bé con nhà bạn!

0

Mùa hè đã đến rồi, và để khởi động cho chuỗi ngày vui chơi của bé, cũng như để đón Quốc tế thiếu nhi sắp tới, hãy cùng bọn trẻ nhà bạn làm một vài việc thủ công giúp tăng trí tưởng tượng và sáng tạo của chúng nào.


Hũ thủy tinh đựng tiền
Giúp bọn trẻ hào hứng để dành tiền tiết kiệm hơn bằng cách gợi ý cho trẻ tự trang trí hũ đựng tiền xu.


Bọc que kem hình dưa hấu
Đây có vẻ là việc thủ công dễ nhất chỉ việc in, cắt và dán theo hình ốc quế, nhưng chúng lại thật dễ thương, tiện lợi và sạch sẽ nữa.


Chuông gió
Sơn màu những chiếc chìa khóa cũ (đây là dịp để bạn soạn lại những chiếc chìa khóa không dùng đến) rồi treo chúng lên 1 cành cây. Từ những vật dụng bình thường bạn sẽ có một chiếc chuông gió tự làm sặc sỡ.


Hộp đựng đồ chơi
Bọc hộp bắp rang bơ cũ, hay hộp nhựa bằng truyện tranh cũ, và hy vọng rằng bé nhà bạn sẽ tự động bỏ đồ chơi của chúng vào chiếc hộp thật cool này.


Nhuộm hoa
Còn nhớ khi nhỏ bạn hào hứng thế nào khi làm thí nghiệm sinh học này lần đâu không?! Hãy chỉ cho con bạn thấy một bông hoa trắng có thể đổi màu xanh như thế nào chỉ bằng việc cắm chúng vào một lọ nước màu xanh nhé!


Trang sức
Những chiếc vòng màu sắc đáng yêu ở hình dưới được làm lại từ những vật dụng còn dư: một cuộn băng keo màu, giấy gói quà, hoặc lọ keo và vài cuộn chỉ màu!


Quái vật đáng yêu
Với những đôi găng tay bị mất một chiếc, sao bạn không nhồi bông chúng và giúp chúng có thêm sinh khí bằng việc cùng trẻ đính thêm mắt mũi miệng vào?


Thảm chân Frozen
Được truyền cảm hứng từ bộ phim hoạt hình đình đám Frozen, bạn có thể vẽ những họa tiết bông tuyết lên một tấm thảm mới và để con mình tô màu theo ý thích


Nhạc cụ
Chỉ với một vài cọng thun màu, lục lạc hay khung gỗ mua từ cửa hàng dollar store bạn và nhóc nhà mình đã có thể làm ra cả một ban nhạc đấy!

Khánh An – Vietbeauty Magazine