Khả Tú và Dương Cường Tình Tứ tại Cung Điện Hàn Quốc

0

Trong chuyến lưu diễn 4 ngày hát cho những người con xa quê, đặc biệt là những cô dâu Việt trên đất Hàn, Khả Tú và Dương Cường đã giao lưu bằng những nhạc phẩm Bolero. Những bài ca về Mẹ đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả và Phật tử tại Hàn Quốc. Cặp đôi ca sỹ cũng đã dành ra được thời gian để quay những cảnh chính trong MV Gõ cửa trái tim.

Đó là nỗi lòng của nhạc sỹ Vinh Sử đã thăng hoa trở thành ca từ. Hai người yêu nhau tình trong như đã mà mặt ngoài còn e… khiến cho trái tim của đối phương cứ khắc khoải trong nhớ nhung chờ đợi. Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung Hàn Quốc thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm mỗi ngày, thế nên việc dựng quay gặp nhiều khi khăn. Tuy nhiên “Soái ca Xpro” Dương Cường đã thành công trong “Gõ cửa trái tim” ca sỹ xinh đẹp Ngô Khả Tú. Họ đã cùng nhau có những đoạn phim ghi lại khoảnh khắc tình cảm nồng nàn bên nhau.

Ca sỹ Khả Tú cho biết cô đã những trải nghiệm rất tuyệt vời khi mặc trang phục Hàn Quốc Hanbok và được tham quan những cảnh đẹp ở đây. Cả hai gặp khó khăn khi chỉ biết tiếng Anh, và không thể giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Trailer Gõ Cửa Trái Tim Dương Cường Khả Tú

Dự kiến trung tuần tháng 12/2017, MV Gõ cửa trái tim sẽ ra mắt khán giả. Và ngay sau đó Khả Tú và Dương Cường sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong một phim ca nhạc mang tên GẤM TIÊN đầu tư rất công phu của tác giả ( vũ xuân trang kich cùng Bolero) lồng ghép bởi những bài tình ca Bolero bất Hữu rung động người nghe theo dạng Liêu trai đậm chất ngôn tình hứa hẹn với nhiều đột phá lớn.

Link trang phim GẤM TIÊN: https://facebook.com/Gấm-Tiên-Khả-Tú-Dương-Cường-181692512401652/