Khả Tú đưa chuyện tình Lan và Điệp ra thế giới

0

Phim ngắn “Tân chuyện tình Lan và Điệp” là dự án âm nhạc được ấp ủ lâu nay của nữ ca sĩ Ngô Khả Tú.

IMG_2850

Ca sĩ Khả Tú được công chúng yêu âm nhạc biết đến với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo với nhiều album đã phát hành như: Tập quên người xa lạ, Đồi thông hai mộ, Tình cờ gặp nhau, Mối tình nghiệt ngã, Bọt mưa, Chuyện Ba Mùa Mưa Tôi vẫn nhớ, Thuyền Hoa Ước Mộng Đôi Ta cùng với Mạnh Quỳnh

image2

Niềm đam mê nghệ thuật không chỉ dừng ở âm nhạc trữ tình, Khả Tú còn lấn sân sang lĩnh vực cải lương và phim ảnh. Với mong muốn làm sống lại vở cải lương “Lan và Điệp” nổi tiếng một thời, Khả Tú đã dựng lại câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đẫm nước mắt này.

IMG_2879

IMG_2894

IMG_2890

Trong Phim ngắn “Tân chuyện tình Lan và Điệp”, Khả Tú đã vào vai Lan, cô gái quê hiền lành có một tình yêu son sắc thuỷ chung nhưng lại bị người yêu phụ bạc. Xót xa, Lan đã nương náu nơi cửa chùa.

IMG_2759

IMG_2885

IMG_2881

Lần đầu tiên hợp tác cùng ca sĩ Khả Tú, diễn viên Trí Quang cảm thấy rất hài lòng. “Ca sĩ Khả Tú khá thông minh, sáng tạo. Chuyện tình Lan và Điệp tuy không mới mẻ nhưng qua phim ngắn này sẽ tạo nên một luồng gió mới. Khả Tú diễn xuất không thua kém các diễn viên điện ảnh ở Việt Nam. Điều đặc biệt mà Trí Quang rất thích thú trong MV này là một chuyện tình rất đẹp nhưng rất buồn được Khả Tú xây dựng nên một hình tượng mới, biến tấu không giống như những chuyện tình Lan và Điệp mà quý vị từng xem” – diễn viên Trí Quang chia sẻ.

IMG_2761

IMG_2880

image1

Ca sĩ Khả Tú mong muốn mang câu chuyện tình Lan và Điệp đi khắp thế giới
Với sự hợp tác cùng diễn viên nổi tiếng Trí Quang, phim ngắn Tân chuyện tình Lan và Điệp hình ảnh đẹp và lãng mạn như phim Hàn Quốc là một trong những dự án âm nhạc mới của ca sĩ Khả Tú

IMG_2778

IMG_2875

IMG_2868

Ca sĩ Khả Tú cho biết, sắp tới, cô sẽ có chuyến lưu diễn khắp thế giới. Bằng lời ca tiếng hát, Khả Tú sẽ giới thiệu đến công chúng yêu âm nhạc một chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đẫm nước mắt… giống như Romeo và Juliet hay Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài phiên bản Việt Nam.

IMG_2878

IMG_2865

IMG_2867

Lan và Điệp có phụ đề Anh ngữ và phát hành theo dạng blue Ray.

Lan và Diệp tour ra mắt từ thành phố Boston Massachuset 19/8
Orange County California: 26/8
Houston Texas : 9/9

Tiếp Theo là những thảnh phố

Arizona
Dallas Texas
Colorado
Atlanta
Minnesota
Utah
Canada
Portland
Florida
Las Vegas
New Mexico
Uc Châu
Âu Châu …

Phim ngắn Tân Chuyện Tình Lan Và Điệp Dựa theo tiểu thuyết: Tắt Lửa Lòng (tác giả: Nguyễn Công Hoan).

Đạo diễn hình ảnh: Lữ Đắc Long, Lữ Thái Thịnh, Thái Ngọc Sơn.

https://facebook.com/chuyentinhlanvadiepkhatutriquang/