Kẻ mắt đuôi cá sexy như Kim Kardashian

0
201

Không phải là người xinh đẹp một cách hoàn hảo nhưng Kim Kardashian luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật. Và trang điểm là “phép màu” giúp cô đạt được mong muốn này. Hễ cô lăng xê phong cách make-up nào là nó trở thành tâm điểm, khi thì kiểu tô son nude, lúc lại là hàng mi siêu dày và dài. Phong cách kẻ mí mắt đuôi cá hay mí mắt hai cách từng được Kim “diện” trong một sự kiện làm đẹp đã nhanh chóng được chị em hâm mộ.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của phong cách trang điểm ấn tượng, hãy thử học theo cách vẽ mắt đuôi cá của Kim. Có thể đây là gợi ý hay cho bạn khi dự tiệc cuối tuần. Cùng chuẩn bị “đồ nghề” và làm theo các bước dưới đây:

Sau khi phủ một lớp phấn màu trắng lên toàn bộ bầu mắt làm lớp nền, bạn dùng chì màu đen kẻ một đường vòng cung vào đường gấp nếp mí mắt, ngay sát xương lông mày. Tiếp đến dùng bông tăm làm nhạt màu. Bạn thực hiện tương tự với đường viền sát mi mắt.

Dặm lại màu cho đường viền mí mắt bằng eyeliner (bút kẻ mắt) dạng nước cho nét vẽ sắc sảo. Với mí dưới, bạn tô dặm màu đen cho đường viền ngoài và màu trắng ở đường viền trong, tạo cảm giác mắt to tròn hơn. Lưu ý, kéo dài phần đuôi của đường viền mí mắt trên và dưới thành hai đoạn thẳng song song.

Chuốt mascara hoặc dán mi giả loại dày và dài.

Kiểu vẽ mắt này có thể kết hợp cùng son nude hoặc son đỏ trầm để tạo phong cách cổ điển.

Mộc Lan