Kế hoạch cắm trại lãng mạn mùa hè‏

0

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để ngủ trong một chiếc lều trở nên lãng mạn, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn biến chuyến du lịch ngoài trời trở nên hoàn hảo cho cả hai. Hãy xem qua những mẹo nhỏ dưới đây để lên kế hoạch cho một chuyến cắm trại lãng mạn mùa hè này.


Chuẩn bị hành trang hợp lý
Đây việc cần làm đầu tiên. Nếu bạn muốn chuyến cắm trại của mình diễn ra trôi chảy thì hãy chuẩn bị hành trang đúng cách và hợp lý. Nếu bạn không có một chiếc lều, hãy đi mượn hoặc mua ngay một chiếc. bạn cũng sẽ muốn mang theo những quần áo thoải mái và một vài áo khoác phòng khi trời lạnh vào buổi tối. Củng đừng quên những phụ kiện tất yếu như đồ tắm, bình xịt côn trùng và túi cứu thương.

Chọn địa điểm cắm trại thông minh
Nơi bạn muốn đến phụ thuộc vào việc bạn tìm kiếm điều gì trong chuyến đi này. Bạn có thể tham khảo qua những trang quảng cáo của công viên quốc gia để tìm một công viên theo chủ đề (như hang động, suối nước nóng, núi, bãi biển…), hoặc theo địa điểm, hay những hoạt động vui chơi (chèo thuyền, câu cá, bơi lội, lướt ván bằng thuyền…). Bạn cũng có thể đọc những bài giới thiệu online của những khu cắm trại để xem qua những phản hồi từ người đi trước như tiếng ồn, không gian yên tĩnh hay độ che nắng như thế nào. Lý tưởng nhất cho một chuyến cắm trại hai người là một khu vực yên tĩnh, khuông gian không quá gò bó và ngột ngạt.

Hòa mình vào thiên nhiên
Những chuyến du ngoạn cuối tuần của bạn có thể luôn thư giãn và thoải mái. Nhưng nếu bạn chưa từng đi cắm trại hai người thì bạn nên chuẩn bị tinh thần để hòa nhập với môi trường và không gian thiên nhiên để trải nghiệm hoàn hảo nhất chuyến đi này. Có thể bạn đã quen ngủ trên nệm ấm chăn yên và bữa sáng chuẩn bị tới tận giường khi đi ra khỏi nhà, nhưng cắm trại có thể là cách tuyệt vời để hai bạn gắn kết với nhau hơn. Còn gì lãng mạn hơn khi cùng ngắm mặt trời lặn bên bờ hồ, rúc người vào chàng trai của mình bên lửa trại và thiếp đi trong vòng tay ấm áp của chàng trong chiếc lều tự tay hai người dựng nên.

Mang theo yếu tố lãng mạn
Cho dù bạn dành những ngày cuối tuần ở ngoài trời nhưng bạn vẫn có thể mang theo những yếu tố lãng mạn theo cùng. Hãy dùng những cây nến, và mang theo một chai rượu yêu thích cùng những phần ăn chuẩn bị kỹ càng ở nhà để cùng nhau trải nghiệm một bữa tối lãng mạn ngoài trời.

Khánh An – Vietbeauty Magazine