Hương sắc cho ngày cưới / Wedding Nail Art

0

Ngày cưới luôn là một ngày trọng đại và đây là dịp cho thợ nails làm cho khách – những cô dâu tương lai – những bộ móng ưng ý nhất. Và mọi việc sẽ thêm phần hương sắc, hấp dẫn khi các bạn biết cách sáng tạo trong vẽ kiểu những mẫu wedding nail design cho khách trong ngày quan trọng này.

Mẫu 1 :


Sơn nền màu đỏ, design cánh hoa lớn màu hồng – trắng và những chiếc lá xanh tại vị trí như mẫu bằng kỹ thuật 3D design. Dùng cọ nét vẽ những vòng xoáy cách điệu chung quanh. Chấm dot hay đính diamond tròn sáng lấp lánh tạo nét duyên dáng hấp dẫn.
Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 2 :

Sơn nền màu đỏ, design 2 cánh hoa lớn màu vàng – trắng và những chiếc lá xanh tại vị trí như mẫu bằng kỹ thuật 3D design. Chấm kim tuyến sáng lấp lánh tạo hấp lực lớn cho người xem, chấm dot tròn màu sáng tạo cách điệu. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3 :

Sơn nền như mẫu, design 2 cánh hoa tại những vị trí như mẫu, phối như mẫu và vẽ những sọc sóng màu đen và trắng chung quanh. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 4 :

Sơn nền như mẫu, design 1 cánh hoa 3D màu cam tại vị trí như mẫu, vẽ thân lá biến tấu cho cánh hoa. Chấm dot trắng. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 5 :

Sơn nền như mẫu, design 1 cánh hoa 3D màu hồng – trắng tại vị trí như mẫu , vẽ thân lá màu xanh cho cánh hoa. Chấm dot vàng phá cách . Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6 :Sơn nền cam như mẫu, design 2 cánh hoa màu cam – trắng như mẫu, vẽ những sọc màu trắng bạc ngang. Chấm dot đen tạo điểm nhấn. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 7 :

Sơn nền xanh như mẫu, design 2 cánh hoa 3D phối màu lần lượt như mẫu , vẽ những chiếc lá màu xanh đậm chung quanh . Đính nail sticker hay diamond tròn sáng lóng lánh tạo phá cách. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 8 :

Sơn nền như mẫu, design 2 cánh hoa màu cam phấn như mẫu, vẽ những lá xanh như bay vờn xung quanh. Chấm dot hay chấm thêm kim tuyến cũng được. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 9 :

Sơn nền như mẫu, design 2 cánh hoa màu phối như mẫu, vẽ những thân lá cho hoa. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 10 :

Sơn nền như mẫu, design 2 cánh hoa đại đóa (cực lớn) phối như mẫu, vẽ những thân lá cho hoa. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 11 :

Sơn nền như mẫu, design 2 cánh bướm phối như mẫu (1 lớn và 1 nhỏ), vẽ những đường cách điệu màu sáng trắng hay sáng bạc chung quanh. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 12 :

Sơn nền như mẫu, design 2 cánh chim (hay hạc) bay lượn dưới tàn những lá cách điệu màu đen, vàng. Sơn bóng, hoàn thành tác phẩm.