Hướng dẫn mua bán tiệm sử dụng iPhone và iPad

0

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, tạp chí thẩm mỹ chuyên ngành VietBeauty giới thiệu với quí vị chủ tiệm nail và thợ làm việc trong ngành nail dịch vụ mới mua bán tiệm nail bằng iPhone và iPad. Đây là một trong những sáng kiến mới của VietBeauty nằm trong chiến lược là tiếp tục làm “cây cầu nối giúp đỡ công ty, các nhà bán lẻ, các chủ tiệm nail, và các chuyên viên trong ngành thẩm mỹ” làm ăn và buôn bán với nhau trong nước Mỹ và trên thế giới.

Dịch vụ mua bán tiệm nail, tiệm thẩm mỹ và tìm kiếm thợ trên iPhone mới này sẽ giúp các chủ tiệm thẩm mỹ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giúp họ làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt nhất là tất cả các dịch này đều hoàn toàn miễn phí!

Sự tiện lợi dành cho chủ tiệm thẩm mỹ:
Quí vị chủ tiệm ở khắp các tiểu bang trong nước Mỹ, khi có nhu cầu bán tiệm nail, thì chỉ cần sử dụng iPhone hoặc iPad của mình để chụp vài tấm hình tiệm nail, ghi vài dòng thông tin về tiệm của mình và post các thông tin đó cùng số điện thoại liên lạc lên website của VietBeauty. Những thông tin này được update lên website trong vòng vài giây. Ở những tiểu bang xa không có đài Việt ngữ hoặc báo chí địa phương, phương pháp bán tiệm qua iPhone/iPad này rất tiện dụng. Quí vị có thể nhận phản hồi của khách hàng từ tiểu bang khác trong ngày hoặc trong tuần. Đặc biệt là dịch này miễn phí cho các chủ tiệm nail.

Ngược lại quí vị khách hàng nào muốn mua tiệm nail thì vô website của VietBeauty để xem thông tin mua bán tiệm. Quí vị cũng có thể xem các thông tin này trên iPhone/iPad. Các mẫu quảng cáo bán tiệm thẩm mỹ này được cập nhật mỗi ngày từ khách hàng và VietBeauty website. Điều này sẽ giúp việc mua bán tiệm thẩm mỹ nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Sự tiện lợi dành cho thợ Nail :
Mặc dầu kinh tế còn khó khăn, ảnh hưởng không tốt đến ngành nail, người Việt hiện nay vẫn chiếm đa số trong ngành nail. Có nhiều tiểu bang tiệm nail người Việt chiếm hơn 80%, nhất là tiểu bang California. Vấn đề tìm việc và chuyển chỗ làm việc của chuyên viên thẩm mỹ mỗi ngày mỗi đa dạng và cạnh tranh hơn. Để đáp ứng nhu cầu tìm người tìm việc trong ngành nail, VietBeauty website là một nơi lý tưởng cho các thợ, chuyên viên thẩm mỹ ở xa. Quí vị chủ tiệm có thể đăng tìm thợ nail, thợ làm facial hoặc thợ nối lông mi qua iPhone/iPad. Cũng giống vậy, các chuyên viên ngành thẩm mỹ cũng có thể sử dụng iPhone của mình để liên lạc với các chủ tiệm nail để hỏi thăm về nhu cầu làm việc với các tiểu bang khác của mình.

Sự tiện lợi dành cho các chủ công ty sản xuất, các nhà phân phối sản phẩm mỹ :
Ở trên website của VietBeauty, chúng tôi cũng có dành riêng một mục gọi là “Mua bán sản phẩm/Dịch vụ” dành cho các công ty và nhà phân phối thẩm mỹ có thể giới thiệu các sản phẩm mới hoặc đẩy các hàng tồn kho của mình. Nếu là nhà sản xuất, quí vị có thể dùng iPhone chụp vài tấm hình sản phẩm mới của mình, ghi vài dòng diễn tả sản phẩm rồi gởi lên website. Những thông tin quảng cáo ngắn gọn này có thể sẽ giúp cho họ kiếm thêm nhà phân phối khắp nơi trong nước Mỹ và trên thế giới. Riêng các nhà phân phối sỉ hoặc lẻ, nếu cần bán gấp một số sản phẩm tồn kho ra thị trường, quí vị cũng có thể dùng kênh này để quảng cáo sản phẩm good deal này với khách hàng tiềm năng. Các chủ tiệm nail và chuyên viên thẩm mỹ khi ghé thăm website sẽ có cơ hội để đọc được rao vặt của quí vị, giúp sự mua bán được nhanh chóng và mở rộng hơn.

Sau đây là phần hướng dẫn cách download VietBeauty app xuống iPhone hoặc iPad :

1. Vô chỗ App Store, rồi đánh chữ Vietbeautymagazine
2. Install cái app vô iPhone hoặc iPad
3. Đăng ký (Register) một cái Username và Password cho mình
4. Log in từ iPhone để đăng thông tin sản phẩm hoặc thông tin rao vặt

Quí vị không có iPhone có thể vô địa chỉ website của VietBeauty tại www.VietBeautymag.com để đăng ký một cái Username và Password. Dùng cái username này để đăng rao vặt trên máy vi tính.

Nếu quí vị có nhu cầu quảng cáo hoặc gặp trở ngại khi đăng tin rao vặt, xin vui lòng gọi cho văn phòng tại số 714-898-5825 hoặc email cho chúng tôi tại Info@vietbeautymag.com

Hình minh họa : Sử dụng Iphone để chụp hình bán tiệm thẩm mỹ


VietBeauty là tạp chí chuyên ngành thẩm mỹ được thành lập vào năm 2004. Với hơn 9 năm gắn bó và phát triển, VietBeauty hiện nay là một trong những tờ tạp chí màu lớn nhất hải ngoại, phục vụ cho các công ty sản xuất của Mỹ lẫn Việt Nam, các đại lý phân phối và các khách hàng liên quan đến ngành thẩm mỹ đặc biệt là ngành nail. Tạp chí dày hơn 140 trang, nội dung phong phú và trình bày đẹp mắt, được phân phối trên hơn 50 tiểu bang trong nước Mỹ. Quí vị nào muốn đăng ký báo gởi đến tiệm miễn phí, xin ghi danh tại www.vietbeautymag.com.