Học Sao cách để tóc Updo quý phái nhất

0

Amy Adams – Cô gái của những bộ phim cổ tích Amy Adams rất quý phái trên thảm đỏ với kiểu tóc búi cao với phần tóc đuôi ngựa cuộn ngược vào trong rất trẻ trung và thanh lịch.

Zooey Deschanel lại tự biến mình thành một quý cô của những thập niên 50 với kiểu tóc updo đẩy phồng xịt gel, phần tóc sau cuộn trễ duyên dáng.

Hayden Panettiere cực kỳ trẻ trung duyên dáng với kiểu tóc Updo không để mái, phần mái được cô rẽ ngôi lệch và hất sang hẳn một bên, phần tóc phía sau buộc lệch, cuộn tròn thành búi.

Taylor Swift luôn luôn nổi bật với những kiểu tóc bới duyên dáng trên thảm đỏ, cùng tông màu trang điểm rực rỡ, kiểu tóc updo với những lọn sóng bồng bềnh vương giả tạo nên một cô công chúa “đúng chất”.

Dianna Agron – ngôi sao của I am Number 4 lại chọn tóc updo đơn giản nhất có thể, chỉ là phần búi tóc được bới cao vừa phải, phần mái được chải hất lên khoe vầng trán rộng thông minh, kiều nữ này đã sáng bừng trên thảm đỏ.

Nina Dobrev trông thật kiêu sa lộng lẫy với kiểu tóc Updo mái phồng, phần phía sau được uốn lọn nhẹ, bới rối và cao, rất đài các.

Kiểu tóc updo ở đỉnh đầu của Katie Holmes mang vẻ trẻ trung, thích hợp với những cô nàng có mái tóc tương đối dài và thích sự cá tính.

Hayden Panettiere có vẻ rất thích các kiểu tóc updo, cô chọn cách đánh xoăn nhỏ từng lọn tóc và bới chúng lên cao. Kiểu tóc của cô rất phù hợp với kiểu makeup đậm và trang sức vàng, giúp cô tỏa sáng trên thảm đỏ.

Ren Nguyễn