Hoạt động cho Ngày Của Cha

0

Tùy theo sở thích của từng ông bố, họ có thể có một hoạt động tuyệt vời nhân Ngày Của Cha để tham gia cùng các con mình.


Ông bố thích câu cá
Còn gì thú vị hơn khi hai bố con đứng cạnh nhau vừa chờ cá cắn câu và bàn luận sự đời nhỉ?

Ông bố thích bắn súng sơn
Hãy để bố bạn khám phá con người chiến binh tiềm ẩn trong ông. Không gì đáng yêu bằng một cuốc chiến nho nhỏ đầy thiện chí giữa các thế hệ.

Ông bố thích uống bia
Bạn có thể rủ bố mình đến sự kiện nếm bia hoặc rượu tại địa phương. Biết đâu bố bạn sẽ tìm được vài chai mà ông muốn mang về nhà!

Ông bố thích đi công viên giải trí
Đua xe, nhà cười, những món quà lưu niệm nho nhỏ,… – vâng, đó là Ngày Của Cha tại một công viên chủ đề.

Ông bố thích chơi golf
Bạn có thể thuê một huấn luyện viên để dạy bố bạn và bạn chơi golf – đây là lý do tuyệt vời để hai bố con dành thời gian ở bên nhau, học hỏi kinh nghiệm từ một chuyên gia và cùng nhau tiến bộ.

Ông bố thích xem đánh trận giả
Bạn có thể đưa bố bạn đi xem một trận đánh mô phỏng lại cuộc nội chiến hay cuộc cách mạng của thế kỷ 18 hay 19. Sẽ rất thú vị khi được mục kích cận cảnh một lát cắt của lịch sử!

Ông bố mê thể thao
Tặng cho bố bạn những tấm vé của sự kiện thể thao yêu thích của ông là một ý tưởng rất hay! Nhiều sân vận động có chương trình giảm giá vé nhân Ngày Của Cha. Bạn muốn được bố cưng hơn ư? Hãy làm ông ngạc nhiên bằng những chiếc vé của cả một mùa giải!

Ông bố thích cắm trại
Cắm trại, đốt một đống lửa trại và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngày thơ – quả là cơ hội tuyệt vời để bạn gắn bó hơn với bố!

Ông bố thích làm đẹp
Nếu bố bạn là người thích những dịch vụ làm đẹp, bạn có thể đăng ký cho ông một suất mát-xa cao cấp, cắt tóc hoặc cạo râu,…

Ông bố thích xe hơi
Bố bạn mê xe hơi ư? Hãy liên hệ với các câu lạc bộ xe hơi gần nơi bạn ở xem họ có trưng bày những chiếc xe cổ tuyệt đẹp hay những dòng xe hơi mới nhất không nhé!

Ông bố yêu lịch sử
Hãy kiểm tra thư viện hoặc hội lịch sử địa phương xem họ có tổ chức các tua tham quan các di tích lịch sử không nhé! Nhiều tổ chức cũng rất sẵn lòng giới thiệu cho bạn biết những mẩu chuyện ít ai biết đến đằng sau lịch sử thị trấn nơi bạn ở.

Ông bố yêu âm nhạc
Hãy tìm hiểu xem gần nơi bạn sống có lễ hội âm nhạc ngoài trời hoặc buổi hòa nhạc nào mà bố bạn có thể thích không nhé! Nhớ mang theo nước uống và đồ ăn vặt, nếu cần thì đừng quên mang theo mền sạch!

Ông bố yêu nghệ thuật
Nhiều bảo tàng nghệ thuật có các bộ sưu tập dành cho những ông bố, nhưng bạn cũng có thể phá cách một chút bằng cách mời bố thưởng thức những bộ sưu tập mang chủ đề đặc biệt mà bố bạn có thể thích.

Ông bố thích nấu ăn
Thay vì mời bố mình ra ngoài ăn tối, bạn có thể cùng ông đăng ký một lớp nấu ăn và thử nghiệm những công thức mới trong nhà bếp.

Ông bố thích du lịch
Tháng Sáu là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch hoặc ngắm cảnh. Bạn có thể cùng bố mình lên đường cho một chuyến đi chơi ngắn vào cuối tuần.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine