LACE ME UP Họa tiết ren trong ngày vu quy

0

REN/LACE được coi là một trong những chất liệu phổ biến nhất để tạo nên một chiếc áo cưới lộng lẫy, tinh tế. Trong thời gian gần đây, ren đã lại “lên ngôi” và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tạo mẫu áo cưới. Áo cưới ren gợi cho người ta có chút cảm giác cổ điển, sang trọng mà vẫn rất quyến rũ.

up_0_lace_me_up_VietBeauty-Wedding-HD-5

Mùa cưới 2015, chất liệu ren nổi xuất hiện như một “hiện tượng” và được các nhà thiết kế ứng dụng nhiều cho những bộ sưu tập váy cưới của mình. Vẫn sử dụng tone màu trắng tinh khôi làm chủ đạo, những mảnh ren nổi được vận dụng vô cùng khéo léo cho các mẫu áo cưới ren năm nay, từ việc làm chất liệu chính cho toàn bộ váy đến phụ kiện cho tóc, găng tay hay còn là những điểm nhấn cho các màu sơn móng thời thượng trong ngày vu quy.

Móng tay đắp ren: Sau khi sơn xong màu móng yêu thích, các bạn có thể dùng những miếng ren hoa văn dán lên một phần hoặc nguyên móng tùy theo sở thích và kiểu bạn muốn thiết kế. Có thể sơn phủ thêm một lớp sơn bóng hoặc không. Bộ móng tay ren rất dễ làm và sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp của bàn tay cô dâu phù hợp với chiếc áo cưới ren lộng lẫy.

Thay cho những đôi bao tay lưới ren rườm rà và khó chịu, bạn có thể tự làm cho mình một chiếc bao tay ren có hình như chiếc vòng tay xinh xắn, rất hợp thời: Dùng một dây ren dài quấn chéo qua ngón tay giữa và kéo lên cổ tay cột lại thành vòng tròn quanh cổ tay. Bạn có thể trang trí lên đó thêm một hay nhiều bông hoa vải hoặc hoa ren hoặc đá pha lê lấp lánh tùy theo sở thích hay phụ kiện bạn đang sẵn có.

5_lace_me_up_VietBeauty-Wedding-HD-5 4_lace_me_up_VietBeauty-Wedding-HD-5  2_lace_me_up_VietBeauty-Wedding-HD-5 1_lace_me_up_VietBeauty-Wedding-HD-5

3_lace_me_up_VietBeauty-Wedding-HD-5

Photography: QUYEN TAT, www.QphotographY.net | Model+Stylist: YEN CAO
Makeup+Hair: NDDUY MAKEUP, www.facebook.com/pages/Ndduy-MakeUp