Họa tiết chữ V, tại sao không ?

0

Thời trang mùa hè này đang vẫy gọi những họa tiết màu nổi bật và những sắc màu rực rỡ. Chúng tôi nghĩ rằng, họa tiết phù hợp nhất cho mùa này nhất định là những hình chữ V thú vị. Hãy tham khảo những món đồ đáng yêu dưới đây để xem bạn có đồng ý với chúng tôi không nhé!


Khăn choàng họa tiết chữ V
Những chiếc khăn choàng là phụ kiện dễ dàng dẫn đến các sai lầm về thời trang trong hè này. Hãy thêm vào chúng những họa tiết chữ V để có một món phụ kiện hè hoàn hảo. Bạn sẽ không bao giờ hết sành điệu với chiếc khăn này. Hãy sở hữu chúng tại Wet Seal với giá chỉ $11.


Váy Denim với họa tiết chữ V độc đáo
Hãy đánh bật đi cái nóng của mùa hè mà trông vẫn nóng bỏng với chiếc váy không thể nào thiếu này. Chiếc váy cotton có một tấm vải đậm màu phía trước với các hoạ tiết sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài thật mới lạ. Kết hợp thêm một số phụ kiện để có trang phục hoàn hảo cho một đêm vui chơi hay một đôi sandal có quai hậu cho một buổi tiệc nướng. Dù thế nào, hãy mua ngay chiếc váy ASOS này với giá $68.


Quần short bãi biển
Phong cách mùa hè luôn được hình thành khi người ta nghĩ về bãi biển. Chiếc quần lấy cảm hứng cổ điển, lưng cao với các hoạ tiết chữ V thanh mảnh sẽ rất tuyệt vời cho một vẻ ngoài đáng yêu, tươi mát. Hãy sở hữu chúng ngay tại Need Supply Co. với giá $38.


Quần bơi bản rộng
Nhắc đến bãi biển, nếu bạn muốn bỏ ra một ngày để tham gia các hoạt đông dưới nước, bạn vẫn có thể áp dụng họa tiết chữ V cho chiếc quần bơi của mình. Được thiết kế với chiếc lưng cao giúp bạn có thể đi dạo bờ biển hay lướt những cơn sóng mà vẫn trông vô cùng thời trang. Hiện có bán chung với chiếc áo cùng bộ tại ModCloth với giá $68.


Áo cánh cổ chữ V
Hãy cùng với họa tiết này đi đến công sở hay trải qua những giờ vui vẻ với chiếc áo cánh cổ chữ V. Chiếc áo nhẹ nhàng lấy cảm hứng cổ điển sẽ giữ cho bạn sự mát mẻ trong những đêm mùa hè. Hãy bổ sung chúng vào tủ quần áo của mình bằng cách truy cập Nordstrom với giá $88.


Váy maxi

Chiếc váy maxi với các họa tiết chữ V này sẽ là một phần không thể thiếu trong mùa hè của bạn dù ngày hay đêm. Kết hợp họa tiết đậm màu này cùng với một chiếc áo đơn giản, thêm một chút phụ kiện tuyệt vời nữa là bạn đã có một trang phục hoàn hảo cho bất kì thời gian nào trong ngày. Hãy sở hữu chúng tại Macy’s với giá $68.

Khánh An – VietBeauty Magazine