Hoa hậu áo dài Việt Nam toàn cầu 2014

0

Nối tiếp thành công của năm trước, cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam toàn cầu một lần nữa đã bắt đầu khởi động, chuẩn bị mang đến cho mọi người một chương trình hấp dẫn vào tháng 7 tới.


Miss & Mrs Ao dai Vietnam Universe – Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu là một cuộc thi hằng năm dành cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới, nhằm cùng nhau tìm ra những người phụ nữ xứng đáng cho danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp trong trang phục áo dài VN.

Với mục đích tôn vinh và bảo tồn văn hoá Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm của người phụ nữ Việt trong bộ áo dài thướt tha, giúp cho các bạn trẻ luôn nhớ đến truyền thống và cội nguồn dân tộc cho dù đang sinh sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Cuộc thi năm ngoái đã hoàn thành được mục tiêu đó khi đã truyền cảm hứng cho hàng trăm chị em phụ nữ nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung, chọn ra được những gương mặt tiêu biểu nhất. Bên cạnh đó, những người đẹp đã được ban tổ chức và khán giả chọn ra cũng đã mang trả lại sự may mắn của mình cho những người khó khăn, chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.


Hoa tượng trưng cho cái đẹp – Hậu tượng trưng cho tấm lòng nhân hậu, một người Hoa Hậu phải đáp ứng được hai tiêu chuẩn đó, thì mới xứng đáng nhận được tình cảm yêu mến của cộng đồng ” – Cô Khả Tú, thành viên của Ban tổ chức chia sẻ.


Các chị em phụ nữ tự tin có thể chiến thắng cuộc thi này và mang hoài bão đóng góp cho cộng đồng, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham dự cuộc thi? Hãy cùng Vietbeauty chia sẻ thông tin cuộc thi để tìm ra người xứng đáng, các bạn nhé.

Thể lệ cuộc thi hoa hậu Áo dài Việt nam California
Vietcharm Entertainment & Miss & Mrs VIET NAM ÁO DÀI UNIVERSE PRESENTS
– Thời gian: Chủ nhật ngày 20 tháng 7 năm 2014. Lúc: 2:00 P.M – 7 P.M
– Tại: Santa Clara Convention Center – 5001 Great America Parkway Santa Clara CA, 95054

Điều kiện dự thi
Hoa hậu tuổi từ 16 đến 34; Chưa lập gia đình, chưa có con; Chiều cao từ 1m60 trở lên.
Cuộc thi Hoa hậu Phu Nhân giành cho tất cả các thí sinh đã có gia đình không giới hạn tuổi tác.

Đăng ký dự thi
Tất cả các thí sinh phải gởi thông tin cá nhân (số phone,điạ chỉ liên lạc, sở thích và ước nguyện tương lai và lý do tham gia cuộc thi). Thí sinh đăng ký gởi 4-5 tấm ảnh (loại hình thời trang không cần bận áo dài, hình toàn thân và chân dung) qua:
  – Email: khatungo@yahoo.com
  – Website: http://khatungo.wix.com/missmrsaodaivietnam.
  –
Facebook: http://www.facebook.com/MrsMissAoDaiVietnamUniverse.
  – Website:
http://khatungo.wix.com/missmrsaodaivietnam

Thời gian đăng ký dự thi
Từ nay đến hết ngày 11 tháng 6 năm 2014 cho cuộc thi hoa hậu tại Cali

Nội dung cuộc thi
Thí sinh mang theo một áo dài trắng và một số áo dài màu tuỳ thích, 1 áo dạ hội. Tất cả các thí sinh đều thi phần ứng xử để các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng và trí tuệ. Vào top 5 sẽ trả lời phần câu hỏi khác. Nhằm mục đích bảo tồn văn hoá và nét đẹp Việt và để khuyến khích cho các bạn trẻ hướng về cội nguồn và truyền thống văn hóa nên cuộc thi hoàn toàn bằng tiếng việt.

Ngoài Danh hiệu Hoa Hậu còn có những giải phụ: Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu duyên dáng, Hoa Hậu có nhiều cống hiến, và nhiều giải phụ khác.

Thông tin liên lạc
Ghi danh tham dự – Tài trợ chương trình – đặt vé xin liên hệ Ban tổ chức: 714-342-7360/ 714 248-4750

Điạ điểm bán vé tại San Jose

  Paloma cafe
1111 Story Rd #1003, San Jose, CA 95122(408) 277-0922

Senter Video
2358 Senter Rd, San Jose, CA 95112(408) 298-1854