Hoa cài áo độc đáo

0

Các chú rể thường không có nhiều lựa chọn khó khăn như các cô dâu khi chọn trang phục cưới. Nhưng điều đó không có nghĩa là các chú rể không có cơ hội thể hiện phong cách của bản thân, và một trong những chi tiết họ có thể sử dụng để làm nổi bật cá tính đó là hoa cài áo. Sau đây xin giới thiệu với bạn một số ý tưởng độc đáo trong việc sử dụng hoa cài áo cho chú rể.


Chiếc nơ cài áo với hình ảnh chiếc chìa khóa, truyền tải thông điệp rằng chú rể là người nắm giữ chiếc chìa khóa mở cửa trái tim cô dâu. Với kiểu nơ cài áo này, bạn có thể gắn một ổ khóa vào bó hoa cưới của cô dâu cho đồng điệu.


Bạn có thể có một món đồ cài áo mang hơi hướm của hoa lá mà không cần phải dùng hoa lá. Đây là ý tưởng tuyệt vời cho những chú rể bị dị ứng với hoa hoặc mong muốn mình có một món đồ cài áo nam tính và sành điệu.


Ảnh: Charlotte Geary Photography


Khi những người quan trọng với bạn không thể có mặt bên cạnh bạn trong ngày cưới, bạn có thể muốn có bên mình những kỷ vật nhắc bạn nhớ đến sự hiện diện của họ trong ngày trọng đại của đời bạn mặc dù họ không thật sự ở đó. Những chiếc hoa cài áo trong hình trên có thể được làm từ một chiếc áo sơ-mi, một chiếc cà vạt, áo đầm hay bất cứ món trang phục nào của những người mà bạn yêu quý.


Trâm cài áo bằng kim loại (brooch) cũng đang là lựa chọn phổ biến của nhiều chú rể vì chúng mang lại sự tao nhã, giản dị và tiện dụng.


Ảnh: Shannon Eileen Blog


Phụ kiện cài áo trong hình trên có tính sáng tạo rất cao, với hình ảnh một chiếc vĩ cầm, thể hiện một trong những sở thích của chú rể.

Ảnh: The Mind Canvas

Đừng e ngại sắc màu khi thiết kế hay lựa chọn phụ kiện cài áo. Một món đồ trang trí hào nhoáng nho nhỏ trên ve áo chú rể cũng sẽ không có gì gọi là quá lòe loẹt.

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine