Hẹn hò với chồng của bạn‏

0

Cho dù bạn là đôi vợ chồng son hay đã trở thành “kỳ cựu” thì việc giữ lửa tình yêu cho mái ấm gia đình dường như là trách nhiệm của người vợ. Người ta thường cho rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vì những ngày tháng đong đưa hò hẹn đã trôi qua rồi.


Nhưng thật không đúng đâu! Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục hẹn hò với chồng mình để luôn làm mới và giữ vững cho hạnh phúc gia đình. Hãy cố gắng lên kế hoạch để hẹn hò với nhau dù chỉ 1 tuần 1 lần. Những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên dễ dàng và thi vị hơn. Bài viết này, mang đến cho bạn một vài lời khuyên giúp bạn làm mới những buổi hẹn hò với người tình lâu năm của mình nhé!

Thể hiện tình cảm
Ra ngoài là một trong những cách phổ biến nhất cho mọi cuộc hẹn hò. Nhưng khi hai bạn đã kết hôn việc thường xuyên ra ngoài ăn tối sẽ rất khó xảy ra vì nhiều vấn đền như con cái, tài chính, thời gian… Do đó, bạn có thể chỉ nhắn cho chồng mình một tin nhắn hoặc email ngọt ngào trong ngày nói rằng “Em yêu anh!”. Khi hai bạn có thời gian riêng tư hãy nắm tay anh ấy, trao cho anh ấy 1 nụ hôn phớt. Nói chung hãy tìm ra cách đặc biệt để biểu hiện tình yêu của bạn dành cho anh ấy, rằng anh ấy rất được trân trọng. Đàn ông đặc biệt nhạy cảm với những “động chạm” nhỏ. Vì thế bạn có thể thể hiện tình yêu của mình bằng cách mát xa vai cho chồng khi anh ấy đang coi đá banh… Những hành động nhỏ sẽ thể hiện được tình yêu to lớn của bạn.

Về miền ký ức
Những ngày nghỉ cuối tuần có thể trở nên ý nghĩa hơn bằng cách cùng chồng mình đi tìm lại cảm giác xưa tại những vùng đất kỷ niệm. Hãy nghĩ đến những nơi như khi chàng cầu hôn bạn, nơi hai bạn tổ chức tiệc cưới hay thậm chí là những nơi hai bạn lần đầu hẹn hò. Nghĩ đến những nơi đầy ắp kỷ niệm và ý nghĩa với hai bạn nhé. Vì khi quay lại những nơi đó, cũng có nghĩa là bạn quay lại những ngày đầu mới yêu mới cảm xúc đều ùa về làm cho tình yêu của hai bạn trở nên tươi trẻ lần nữa. Hãy tìm những cuốn album cũ và bắt đầu lên kế hoạch nào!

Thêm gia vị tình yêu
Hãy khơi dậy niềm đam mê ẩm thực trong chàng vả rủ chàng cùng nhau đăng ký 1 lớp học nấu ăn nào. Cùng làm một món gì đó “ngọt ngào” sẽ khiến cuộc sống của hai bạn có thêm nhiều điểm chung. Có khi cùng nhau 2 bạn lại tạo nên một món ăn mới khoái khẩu của riêng hai bạn thì sao?

Hẹn hò buổi trưa
Những buổi hẹn hò không nhất thiết đều phải vào buổi tối hoặc vào cuối tuần. Hãy lấy điện thoại của chồng bạn và lưu vào bộ ghi nhớ giờ báo thức ăn trưa với tiêu đề “hẹn ăn trưa” với giờ giấc và địa điểm, để chàng đến đó và được một buổi trưa thoải mái và bất ngời cùng bạn. Có thể đó sẽ là một bữa hẹn hò thú vị, giúp chàng có động lực làm việc hiệu quả hơn cho nửa buổi còn lại

Ở nhà
Bọn trẻ vắng nhà? Mùi nước hoa chàng yêu thích? Thức ăn và rượu? Nến? Nếu tất cả đều thực hiện xong thì bạn đã sẵn sàng có một buổi hẹn hò thật lãng mạn cùng chồng…tại gia. Hãy ăn mặc thật chỉnh tề, nấu một bữa thịnh soạn (hoặc có thể đặt tại nhà hàng), thắp vài ngọn nến và bật bài hát kí niệm của 2 bạn. Hơn nữa hãy chắc chắn rằng không điện thoại, không bọn trẻ để không gì làm phân tâm hai bạn!

Khánh An – VietBeauty Magazine