Hâm nóng lửa tình trong Lễ Tình Nhân

0

Hầu hết các cặp vợ chồng lâu năm đều không cảm nhận được niềm vui đón Lễ Tình Nhân (Valentine’s Day, 14 tháng 2) như họ đã từng cảm nhận khi mới bắt đầu hẹn hò. Bạn cho rằng đó là chuyện bình thường vì cả hai đã quá quen thuộc và nhàm chán rồi!? Nhưng hãy nghĩ lại đi nào, cảm xúc của hai bạn vẫn có thể hâm nóng, nếu cả hai muốn làm điều đó.

Đây là dịp tuyệt vời để bạn nuôi dưỡng hôn nhân của mình. Nếu bạn cảm thấy cả hai đã mất đi tính lãng mạn mà mình đã từng có thì hãy nói chuyện với chồng/vợ của mình trước ngày lễ để cùng tìm cách thay đổi, bạn nhé.

Có thể ngày Valentine có ý nghĩa với người kia rất nhiều so với bạn và ngược lại. Bạn có thể tìm biết bằng cách hỏi chồng của mình một danh sách những gì họ thích làm hay thích được nhận và có thể bắt đầu từ đó.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một chút lãng mạn trong hôn nhân, hãy biến tấu bằng cách thêm vào những kỷ niệm đẹp của hai người vào tiết mục cho Valentine của bạn. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thử:

Mừng Lễ Tình Nhân theo cách của riêng vợ chồng bạn
Ai cũng muốn được nghe tại sao họ được yêu thương. Thay vì tặng cho chồng mình một tấm thiệp bán sẵn trong cửa hàng Tình Nhân, hãy làm một “tấm thiệp” bằng cách làm một video “Những gì em yêu ở anh”. Những cặp vợ chồng khi đã chung sống quá lâu với nhau thường quên đi thói quen thể hiện tình yêu qua lời nói. Và “tấm thiệp” video này sẽ có ý nghĩa đặc biệt và chồng của bạn nhất định sẽ bất ngờ và hạnh phúc. Ít ra là nó sẽ đặc biệt hơn khi đọc tấm thiệp giấy, phải không nào?

Lên kế hoạch cho “chuyện ấy”
Để mọi thứ diễn ra tự nhiên thì tốt nhưng các cặp đôi hạnh phúc biết rằng, một “bữa tiệc tình ái thịnh soạn” sẽ không tự nhiên mà có. Giống như nhiều chuyện khác, “yêu” cũng cần thời gian và sự đầu tư của cả hai.

Du lịch
Đây lại là một lựa chọn dành cho những gia đình có điều kiện về thời gian và vật chất, có thể là những người đang ở tuổi hồi xuân. Bạn có thể chọn những tour du lịch nước ngoài để đổi mới không khí ở một số địa danh nổi tiếng ở Châu Âu như Milan, Praha với những công trình kiến trúc ấn tượng, Venise – thành phố của Tình Yêu… Đơn giản hơn, có thể dành thời gian ở bên nhau tại những địa điểm gắn với kỷ niệm xưa: nơi lần đầu tiên gặp nhau, nơi chàng tỏ tình hay nói lời cầu hôn…

Dù là một món quà, bữa ăn hay chuyến đi du lịch trong ngày Valentine, thì điều quan trọng nhất luôn là việc cả hai cùng thể hiện tình yêu với nhau và sự gắn bó, đằm thắm của tình vợ chồng.

Khánh An – VietBeauty Magazine