Halloween nail art từ dễ đến khó‏

0


Chúng ta đã quá quen thuộc với các màu sơn móng hằng ngày, sẽ không có lúc nào phù hợp hơn khi chọn cho mình một bộ móng đặc biệt cho mùa Halloween này. Những thiết kế lấy cảm hứng từ các biểu tượng rùng rợn sẽ tạo nên không khí Halloween cho dù bạn có phải là tay làm móng chuyên nghiệp hay không.

Mức độ dễ: Dấu vân tay máu


Màu sắc được dùng: OPI My Boyfriend Scales Walls và Essie Silken Cord

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với các dấu vân tay trong những hiện trường vụ án mà ta được biết trong phim ảnh. Vậy thì hãy tạo cho mình một bộ móng thú vị như vậy với các bước sau. Sơn móng tay bằng màu nước sơn màu trắng, để chúng khô ráo hẳn. Tiếp theo, dùng cọ phết màu sơn đỏ lên ngón tay trỏ bên tay kia của bạn. Dùng ngón tay dính sơn in lên móng tay sơn trắng và để lại dấu vân tay trên lớp sơn đó. Thao tác này có thể hơi bừa bộn một chút, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn nước chùi móng tay bên cạnh.

Mức độ vừa: Quả phụ đen


Màu sơn được dùng: RGB Too Red, Color Club Art of Seduction, và Mattese Elite Black

Lấy một cuộn băng dính để làm thiết kế lấy cảm hứng từ con nhện Quả phụ đen. Sơn mỗi móng tay với màu đỏ bóng (thêm vào một lớp kim tuyến nếu bạn thích). Sơn thêm một lớp sơn bóng và để cho móng tay khô trong vài giờ trước khi thực hiện thao tác tiếp theo. Dán một miếng băng dính để trên và dưới của mỗi móng tay, sao cho các điểm nhọn của các băng họp tại trung tâm.

Làm từng móng một, sơn lên trên lớp băng với màu đen bóng, và gỡ bỏ các băng dính trong khi sơn vẫn còn ẩm ướt. Thêm một lớp sơn bóng để móng bóng bẩy hơn.

Mức độ khó: Xác ướpMàu sơn sử dụng: Mattese Elite Black và Models Own Nail Art Pen in White

Đây là kiểu làm móng khó nhất trong ba mẫu thiết kế trên. Bạn nên cố gắng giữ yên bàn tay nhất có thể. Bắt đầu sơn móng màu đen cho cả bàn tay. Khi màu sơn đen đã khô, sử dụng một cây cọ vẽ móng mảnh và kéo những vệt sơn trắng dài theo nhiều hướng khác nhau như băng quấn của xác ướp. Cố gắng thay đổi hướng cho mỗi móng tay, đừng để chúng lặp lại giống nhau. Khi lớp sơn trắng đã khô hoàn toàn, hãy sơn một lớp sơn bóng lên phủ trên bề mặt để móng tay bóng bẩy hơn. Với phong cách móng như vậy, bạn sẽ làm ngạc nhiên bạn bè trong buổi tiệc Halloween sắp tới.

Khánh An – Vietbeauty Magazine