Gợi ý phối trang phục với giày đỏ

0

up-vietbeauty-phoi-voi-giay-do

Ảnh: beautifulshoes.org

1. Trang phục denim màu sáng hoặc màu sậm
Váy denim, áo đầm (kể cả đầm mùa Hè), quần jeans skinny, quần shorts,… là một số món đồ bạn có thể phối với giày đỏ.

2. Trang phục công sở
Váy bút chì đen dài ngang gối hoặc quần tây công sở màu đen phối với áo có tay cũng có thể phối với giày đỏ bít mũi.

Giày màu đỏ khá hợp với trang phục màu xám. Một bô com-lê xám phối với giày màu này sẽ giúp bạn đẹp thanh lịch mà không quá khiêu khích (miễn là nơi bạn làm việc cho phép mang giày đỏ).

3. Phụ kiện
Giày đỏ có thể được phối với những món phụ kiện nhỏ cũng có màu đỏ như dây nịt, trang sức và khăn choàng. Bạn hãy nhớ: màu đỏ là một màu nguy hiểm, nếu bạn lạm dụng màu đỏ, nó có thể gây “nhức mắt” cho người xung quanh. Chúng tôi không khuyến khích bạn phối giày đỏ với một giỏ xách đỏ; các phụ kiện có màu đỏ nên được phân bố vừa phải.

4. Họa tiết hoa lá
Để tạo phong cách dịu dàng quyến rũ, bạn có thể phối giày đỏ với họa tiết hoa lá. Những họa tiết này sẽ cho hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn nếu có các màu trung tính như xanh hải quân, xám, đen và trắng.

5. Họa tiết da thú
Nếu bạn sắp đi chơi ở hộp đêm và muốn mình trông thật nổi bật, bạn có thể phối giày đỏ với trang phục có họa tiết da thú (như hoa văn da báo, ngựa vằn hoặc da rắn,…).

6. Nội y
Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho bạn đời trong phòng ngủ, hãy thử diện giày đỏ với một bộ đồ lót đẹp. Rất có thể chàng sẽ rất thích thú!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine