Gợi ý phối đồ phong cách đơn sắc (monochromatic)

0

Nếu bạn đã chán việc mỗi ngày phải tìm cách phối màu và hoa văn cho trang phục của mình, hãy thử phong cách đơn sắc (monochromatic). Không gì dễ dàng hơn việc sử dụng phong cách này. Bạn chỉ cần chọn trang phục và phụ kiện cùng màu với nhau là được. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

image001

image002

image003

image004

Phong cách đơn sắc mặc dù sử dụng cùng một màu, nhưng không hề đồng nghĩa với sự tẻ nhạt. Vẻ đẹp của phong cách này nằm ở sự đơn giản một cách thanh lịch và tinh tế. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc khác nhau cho từng ngày, ví dụ: một ngày diện toàn màu đen, ngày hôm sau lại diện màu khác,…

image005

image006

image007

image008

Bí quyết giúp bạn diện phong cách đơn sắc thật đẹp khá đơn giản: Bạn chỉ cần phối áo với quần/váy hoặc thậm chí là phụ kiện có cùng một màu hoặc có các tông khác nhau của cùng một màu. Để bộ trang phục thêm phần bắt mắt, bạn có thể phối trang phục làm từ nhiều loại vải và hoa văn khác nhau.

image009

image010

Nếu trang phục bạn chọn có kiểu dáng đơn giản, hãy phối với một chiếc giỏ xách hoặc đôi giày có thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý.

image011

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: www.polyvore.com