Gợi ý màu áo cưới cho cô dâu không thích màu trắng

0

Ngày nay, các cô dâu thường mặc màu trắng trong đám cưới của họ. Nhưng nếu bạn không chuộng màu trắng và các tông khác của màu trắng (như màu ngà), một vài màu áo cô dâu sau đây có thể là lựa chọn dành cho bạn:

up-vietbeauty-goi-y-mau-ao-cuoi-cho-co-dau-khong-thich-mau-trang

Hồng phấn (blush)
Đây là tông màu lãng mạn, trẻ trung và đem lại một chút hồng hào cho bảng màu áo cưới thường khá nhợt nhạt. Màu hồng phấn hợp với những cô dâu thích sự nữ tính và tinh nghịch, đồng thời vẫn khá cổ điển.

Xanh bạc hà (mint) và xanh ô-liu (olive)
Những tông màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên này rất dễ sử dụng cho các khung cảnh đám cưới. Khi được thể hiện trên những chất liệu có độ bóng như satin, cả hai màu này trông sẽ rất đẹp nếu đi với các chi tiết nhấn có màu vàng kim hoặc màu bạc.

Xám lông bồ câu (dove grey)
Tông màu trung tính cổ điển này đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Xám lông bồ câu hợp với người có nước da lạnh (cool complexion) lẫn người có nước da ấm (warm complexion), có thể được phối với trang sức vàng, bạc và kể cả những phụ kiện có màu nổi.

Xanh em bé (baby blue)
Sắc xanh tươi sáng nhẹ nhàng này có thể hợp với nhiều nước da khác nhau. Các tông xanh đa dạng cho phép cô dâu có thể lồng ghép một chút màu xanh bên dưới lớp voan áo hoặc diện một chiếc đầm dạ hội cô dâu có màu xanh trứng sáo.

Vàng thạch anh (citrine)
Những tông màu ấm và rực rỡ như màu vàng thạch anh sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật. Khi được thể hiện trên loại vải có độ bóng, tông màu cá tính và sinh động này trông sẽ cổ điển hơn, trong khi các phiên bản pastel của nó [như màu vàng hoa thủy tiên (daffodil)] lại hợp với vải tulle và chiffon.

Đỏ anh đào (cherry red)
Tông màu này thường hợp với mọi màu da và sẽ khiến cô dâu trở nên nổi bật. Những tông sậm hơn (như màu nâu đỏ – burgundy) lại tạo cảm giác cổ kính hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine