Gợi ý cho trang sức cho cô dâu trong hôn lễ

0

Khi chọn trang sức cho lễ cưới, bạn không nên ham hố những món diêm dúa mà thay vào đó hãy tìm kiếm sự thanh lịch và sang trọng. Thông thường, các cô dâu hay chuộng kim cương và ngọc trai. Một đôi bông tai ngọc trai hoặc kim cương là đủ để khiến cô dâu trở nên quyến rũ.

up-vietbeauty-goi-y-trang-suc-cho-co-dau-trong-hon-le

Ảnh: theknot.com

Trong ngày cưới, đôi bàn tay cô dâu nên được để tự nhiên, không tô điểm bằng vòng, xuyến hay những thứ trang sức khác trên tay. Ngay cả nhẫn đính hôn cũng nên được cất đi trong ngày đó, và mọi sự chú ý sẽ được dành cho chiếc nhẫn cưới mà chú rể đeo vào tay cô dâu.

Độ dài và kiểu dáng của bông tai nên được lựa chọn dựa theo kiểu tóc cô dâu. Với tóc búi hoặc cột và để lộ đôi tai, bạn nên chọn hoa tai nhỏ, dính sát vào tai. Nếu bạn để tóc xõa dài, những đôi bông tòn teng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Một số người cho rằng không nên dùng trang sức ngọc trai trong ngày cưới, vì chúng đem lại xui xẻo và nước mắt. Nhưng nếu bạn không mê tín, bạn sẽ thấy trang sức ngọc trai rất hợp với những cô dâu thích sự lãng mạn và sang trọng.

Nếu phân vân không biết chọn ngọc trai hay kim cương cho ngày cưới, bạn vẫn có thể kết hợp cả hai cho bộ trang sức của mình. Bạn cũng có thể chọn trang sức làm bằng zirconium – nó rẻ hơn, nhưng vẫn không kém phần lộng lẫy.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine