Giúp các phụ dâu tiết kiệm tiền mua váy áo

0

Các phụ dâu sẽ biết ơn bạn vì đã nghĩ cho họ:

up-vietbeauty-giup-phu-dau-tiet-kiem-tien

Ảnh: thebridaldetective.com

1. Để họ tự chọn váy áo
Bạn có thể chọn một màu hoặc những màu váy áo nhất định cho các phụ dâu, rồi để họ tự do chọn đầm cho mình. Khi đó, các cô gái có thể thoải mái sắm trang phục hợp với túi tiền của họ cũng như hợp với dáng người họ có. Để các phụ dâu chọn được trang phục cùng màu, bạn có thể đến một cửa hàng bán sơn nội thất và chọn màu dựa trên bảng màu. Sau khi tìm được màu phù hợp, bạn hãy đưa cho các cô gái mỗi người một thẻ màu (paint chip) giống nhau để họ tìm được chiếc váy có tông màu phù hợp với thẻ màu.

2. Mua váy áo tại các buổi bán đồ mẫu (trunk show)
Bạn không chỉ có thể mua váy cưới mà còn có thể mua váy phụ dâu tại các buổi bán đồ mẫu này – việc đó sẽ giúp các phụ dâu của bạn tiết kiệm được kha khá. Điểm tuyệt vời ở các buổi bán đồ mẫu là toàn bộ các bộ sưu tập sẽ có mặt ở đó và các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Các phụ dâu có thể tiết kiệm 10-20 phần trăm khi mua váy áo vào ngày này.

3. Thuê váy áo
Tại sao phải bắt các phụ dâu của bạn tốn hàng đống tiền khi mà họ có thể thuê đầm với giá thấp hơn rất nhiều? Một số website tham khảo: Rent The Runway, Vow To Be Chic, và Little Borrowed Dress,…

4. Mua hàng thanh lý cuối mùa
Những cửa hiệu như J. Crew hay Ann Taylor có nhiều mẫu váy áo phong cách cổ điển; giá cả rất cạnh tranh và họ cũng bán hàng trực tuyến nên việc mua sắm sẽ dễ dàng hơn.

5. Mua hàng giảm giá kiểu flash sales
Nếu bạn chỉ có một vài cô phụ dâu, hãy thử tham khảo các món hàng được giảm giá kiểu flash sales (một phương thức bán hàng mà trong đó các cửa hàng chỉ chọn một món hàng duy nhất để giảm giá trong thời gian rất ngắn), mua hàng kiểu này có thể giúp các phụ dâu của bạn tiết kiệm được một số tiền.

6. Chọn đầm ngắn
Những chiếc đầm ngắn thường có giá mềm hơn đầm dài. Ngoài ra, sau đám cưới, các phụ dâu của bạn có thể mặc lại những chiếc đầm ngắn này thường xuyên hơn.

7. Mua đồ đã qua sử dụng
Đồ cũ thường rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn rồi! Bạn có thể tham khảo các trang web như: Once Wed, Tradesy, hay Preownedweddingdresses.com,…

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine