Giới thiệu về Trang Vũ

0


Blogger Thời Trang Trang Vũ


Bạn đã từng xem video clip về màn cầu hôn lãng mạn với màn vũ đồng diễn flash mob tại khuôn viên trường đại học UCLA năm 2011 của cặp đôi Nam – Trang? Người chấp nhận lời cầu hôn vào 3 năm trước chính là Trang Vũ, có mặt trong số báo này với tư cách là một trong những blogger thời trang đang có số lượng fan hâm mộ đông đảo hiện nay.Video clip với màn cầu hôn flash mob của Trang & Nam


Trang có năng khiếu và đam mê thời trang. Những lựa chọn tinh tế về trang phục và trang sức của cô đã làm cho bạn bè, người thân ngưỡng mộ và yêu cầu cô chia sẻ bí quyết lựa chọn phong cách ăn mặc. Sau thành công với một số lượng fan hâm mộ đáng kể trên mạng xã hội Instagram, Trang quyết định tạo một website blog thời trang để dễ dàng chia sẻ các kinh nghiệm và bí quyết của mình đến các độc giả gần xa. Website fashion blog của Trang www.TheBigTrangTheory.com sẽ chính thức ra mắt độc giả vào giữa tháng Năm năm nay. Mời các bạn ghé thăm để Trang được chia sẻ các bí quyết thời trang của cô.

Trong 4 bài Shopping Guide: Fashion Trends của số báo kỳ này, creative director ViktorNL sẽ cùng fashion blogger Trang Vũ giới thiệu các xu hướng thời trang mới nhất cho Xuân-Hè năm nay. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách phối đồ, phối kiểu để tạo cho mình một phong cách riêng phù hợp với từng nhu cầu ăn mặc: từ phong cách “casual” thường nhật cho đến tiệc đơn giản ngoài vườn, dạ tiệc sang trọng và ăn mặc thoải mái hơn ở nhà.

+ Shopping Guide 1

Chúc các bạn lựa chọn được một kiểu phối đồ ưng ý nhất cho Xuân-Hè năm nay với phong cách của chúng tôi – phong cách VietBeauty.

Trang Vũ nghĩ gì về thời trang?
Thời trang luôn là một thứ để tôi truyền đạt cảm xúc và cũng là những gì mà tôi tìm được sự sáng tạo và vui thú. Tôi thích được phối các loại trang phục để tạo nên sự thanh lịch, nét trẻ trung hay phong cách chuyên nghiệp. Cái mà tôi đang có chỉ là niềm đam mê với nghệ thuật; tôi chưa có đủ tài năng để tạo nên các tác phẩm thời trang chuyên nghiệp, cho nên tôi đã chọn styling – với phong cách phối đồ, phối kiểu đặc biệt, theo nét riêng của tôi – phong cách của Trang Vũ.

Website: www.TheBigTrangTheory.com
Instagram: www.instagram.com/thebigtrangtheory