Giày sneakers với mọi loại trang phục

0

Năm 2014 được các chuyên gia thời trang dự đoán rằng sẽ là năm của những đôi giày sneakers khỏe khoắn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để thay thế những đôi giày cao gót chót vót bằng những loại sneakers đa dạng tiện dụng này nhé. Vì không như mọi người lầm tưởng, bạn có thể phối sneakers với hầu hết mọi loại trang phục kể cả đầm hoặc váy!

Sneakers sắc màu


Không còn những đôi Vans cổ điển 1 màu nhàm chán, năm 2014 là năm lên ngôi của những đôi sneakers màu sắc, được thiết kế đẹp mắt. Chúng xứng đáng được là ngôi sao, là điểm nhấn cho toàn bộ trang phục của bạn

Sneakers ánh kim


Khi RiRi đã mặc lên người thì bộ trang phục ấy luôn mang đậm cá tính và thời trang cao cấp. Cô nàng phối đôi giày sneaker ánh kim cùng tông với túi xách và cả trang sức ánh kim thời thượng.

Sneakers và voan


Bạn muốn diện những chất liệu mềm rũ như voan hay lụa mà không muốn trông quá nữ tính không? Hãy kết hợp một chiếc váy voan cùng 1 chiếc áo thun trắng đơn giản thôi, phụ kiện kèm theo có thể là một chiếc clutch to bản, vòng tay da party và quan trọng nhất một đôi sneaker cao cổ nạm đinh thật chất.

Thoải mái hơn cả với Boots Sneakers


Nhìn lướt qua bạn có thể tưởng cô nàng trong hình dưới đang diện một đôi boot cao cổ? Nhìn kĩ hơn đi, bạn sẽ thấy đó là một đôi vớ cao cổ cùng màu với đôi sneaker của cô nàng. Trông vẫn sành điệu nhưng chắc chắn sẽ thoải mái và tiện dụng hơn rất nhiều.

Luật vàng cho Sneakers


Nếu cô nàng người mẫu trong hình dưới mà diện một đôi sneaker ánh vàng chóe thì sẽ làm hỏng bộ trang phục dù cho chúng có tiệp màu với thắt lưng của cô nàng. Vì với sắc ánh kim nếu “làm quá” sẽ làm bộ trang phục của bạn trở nên quê mùa, chỉ cần thêm một ít chi tiết nhỏ thôi thì bộ trang phục của bạn sẽ hoàn hảo như thế này đây.

Sneakers cá tính


Chiếc áo khoác croptop cùng chiếc đầm ngắn chất liệu da này nói cho chúng ta biết cô gái này sắp dự một bữa party lớn đây. Và đôi giày sneaker kia giúp cô nàng thỏa sức nhảy nhót mà không lo lắng bị đau chân mà vẫn mang phong cách cá tính.

Sneakers cao cổ màu trắng


Rihanna lại một lần nữa xuất hiện trong bài viết của chúng ta, bởi vì phong cách thời trang quá đỉnh của cô nàng. Lần này cô nàng đã mang hẳn một đôi giày sneaker lên sân khấu để chứng tỏ sự phá cách và không-thể-mặc-gì-xấu của RiRi

Sneakers năng động


Bạn nghĩ rằng sneaker không hợp với công sở? Nghĩ lại đi nhé! Cô nàng cô sở trong hình dưới vẫn thoải mái và thời trang với một đôi giày sneaker trên đường đến văn phòng đó thôi.

Sneakers thảm đỏ


Kristen Steward là một trong những ngôi sao diện sneaker trên thảm đỏ đầu tiên, và phải thành thật mà nói đây có lẽ là bộ trang phục đẹp nhất của cô nàng: tự tin, phong cách và cá tính!

Khánh An – Vietbeauty Magazine