Giảm cân mùa hè‏

0

Ai cũng muốn mình có được một thân hình mảnh mai cho các kì nghỉ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cực khổ nhịn ăn khi đã tới địa điểm du lịch. Bạn đang trong một kì nghỉ, vì vậy hãy cứ tận hưởng các món ăn, các loại thức uống tươi mát ở đó và với các chiến lược dưới đây, thay vì trở về sau kì nghỉ với một thân hình mập mạp, bạn sẽ có được dáng người thon gọn, tươi trẻ hơn nhiều.


1. Dành ưu tiên bữa ăn ưu tiên trong ngày : Hãy giữ một số điểm giống như cuộc sống bình thường của bạn, ăn bữa sáng và trưa giống như khi bạn ở nhà. Để dành tất cả những gì ngon nhất cho buổi tối, bên cạnh đó đây cũng là bữa ăn thú vị nhất trong ngày mà.

2. Điều chỉnh các bữa ăn : Nếu bạn có một bữa ăn trưa hoành tráng thì bữa ăn tối nên ít hơn, thông thường thì sau một bữa ăn lớn bạn phải để cơ thể mình được thư giãn với một bữa ăn nhẹ tốt cho sức khỏe.

3. Để dành : Nếu bạn thường xuyên ăn ở ngoài thì bạn có thể để ý rằng những phần ăn ở tiệm thường lớn gấp hai lần kích cỡ thích hợp vốn dĩ của nó và từ đó, thức ăn thừa xuất hiện trên dĩa trong mọi bữa ăn của bạn, giải pháp đơn giản cho sự phí phạm đó là gói chúng lại, để dành cho bữa ăn tiếp theo.

4. Giải pháp thay thế : Vào các kì nghỉ, giờ diễn ra các cuộc vui nóng bỏng thường bắt đầu lúc 2 hay 3 giờ sáng và chúng ta hoàn toàn thích thú với điều này, nhưng nếu các cuộc vui kéo dài cả đêm với các loại thức uống thì nên cân nhắc việc hạn chế hay tốt nhất là nên thay thế các loại thức uống có cồn bằng những loại thức uống có lợi cho sức khỏe.

5. Nuông chiều bản thân : Nếu thức uống yêu thích của bạn thật sự là một quả bom calo như pina colada chẳng hạn, cứ uống một li, sau đó chuyển sang các loại thức uống nhẹ nhàng hơn, một li vodka soda hay một li prosecco chỉ chứa có 85 calo thôi. Thưởng thức sangria với một chút rượu trắng, soda và trái cây tươi nữa.

6. Ăn vặt: Chống lại cám dỗ của những loại thức ăn vặt trong các quán bar bằng cách làm bãi biển trở nên tuyệt vời hơn với các loại thức ăn tự chuẩn bị như trái cây, các loại hạt và cả sandwich nữa.

Khánh An – VietBeauty Magazine