Giải tỏa stress với các ứng dụng di động tiện lợi

0

1. White Noise Lite

image001

itunes.apple.com

Với nhịp điệu hối hả và bận rộn nơi công sở, thật khó để bạn tập trung vào công việc của mình. Vậy thì ứng dụng “The White Noise Lite” (Tiếng Ồn Trắng) sẽ giúp bạn luôn giữ được bình tĩnh và tập trung với bất kể việc gì bạn đang làm. Có hơn 40 âm thanh, bao gồm tiếng ếch kêu đêm, tiếng mưa tí tách, hay tiếng rừng già Amazong, có cả tiếng sóng biển, thậm chí tiếng sấm sét… Bất kể âm thanh gì bạn cảm thấy phù hợp và giúp mình thư giãn, đều có cả! Bạn còn có thể tải nhiều âm thanh, tiếng động miễn phí khác nhau nữa. Nếu bạn đang gặp vấn đề mất ngủ, thì ứng dụng này cũng có thể giúp bạn rất tốt đấy!

2. Marine Aquarium

image002

itunes.apple.com

Nhìn ngắm những chú cá đủ màu bơi lội trong một đại dương của riêng mình, bất cứ ở đâu, bất kì lúc nào sẽ là cách dễ dàng nhất để giải tỏa stress và thư giãn đấy! Ứng dụng “The Marine Aquarium” có thể giúp bạn tĩnh tâm lại qua việc ngắm những chú cá bơi lội thư thái, và giúp chính bản thân mình tìm ra giải pháp cho các vấn đề khó khăn.

3. Take a Break!

image003

itunes.apple.com

Dù cho bạn có bận rộn thế nào đi chăng nữa, thì trong một ngày bạn vẫn cần có chút thời giờ để nghỉ ngơi, thư giãn để đầu óc tỉnh táo lại. Ứng dụng này có 2 lợi ích chính, một là những âm thanh giúp thư giãn từ tự nhiên đến âm nhạc. Và hai là những phương pháp hữu dụng giúp bạn có thể nghỉ ngơi, điềm tĩnh và giúp đầu óc thư giãn một cách nhanh nhất, khoa học nhất.

4. Headspace

image004

itunes.apple.com

Mặc dù ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí, nhưng những phần bạn có thể sử dụng được vẫn giúp chúng ta giải tỏa stress và thư giãn được phần nào. Những cách thiền được giới thiệu trong ứng dụng này tốt cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, và những động tác này chẳng đòi hỏi bất cứ một dụng cụ thể thao đặc biệt nào cả.

5. Smiling Mind

image005

itunes.apple.com

Nếu bạn đang muốn “dấn thân” vào bộ môn thiền thì ứng dụng “Smiling Mind” này có thể giúp bạn đấy. Ứng dụng này cung cấp cho bạn 6 chương trình tập thiền miễn phí cho mọi lứa tuổi. Được viết ra bởi các nhà tâm lý kết hợp với kiến thức của các bậc thiền sư, ứng dụng Smiling Mind sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí, loại bỏ được những lo lắng và tâm trạng sẽ luôn thư thái, điền khiển được cảm xúc của mình…

Khánh An – VietBeauty Magazine