GẶP GỠ 3 NHÀ TẠO MẪU CỦA BỘ THỜI TRANG GAME OF THRONES

0

Đằng sau GAME OF THRONES – TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN là sự nỗ lực tìm kiếm các thương hiệu thời trang danh tiếng bao gồm 3 nhà tạo mẫu người Mỹ gốc Việt: Timothy Hoàng, Đại Lê và Michael Ngô.

PAGE-1-2

(Nhấn vào đây để xem bộ ảnh thời trang GAME OF THRONES)

TIMOTHY HOÀNG

Timothy-Hoang-1

https://www.facebook.com/timothy.hoang.35

Đam mê thời trang từ lúc nhỏ, Timothy bước vào thế giới thời trang vào năm 17 tuổi với các mẫu thiết kế được trưng bày tại nhiều trường học và showroom địa phương. Trong hai năm liền, Timothy đoạt hai giải thưởng “Best Evening Garment” & “Best in Show” trong cuộc thi thời trang Alamo Fashion Competition tổ chức tại Saddleback College. Timothy chú trọng đến sự đơn giản và thanh lịch trong thiết kế. Sau lần tham dự Tuần Lễ Thời Trang Viet Fashion Week, Timothy đã cho trình làng bộ sưu tập thời trang ready-to-wear collection mùa Xuân 2015. Timothy đang theo học ngành thời trang tại Fashion Institute of Design and Merchandise.

PAGE-6_Timothy

Một trong ba mẫu áo do Timothy Hoàng thiết kế được sử dụng cho buổi chụp hình thời trang GAME OF THRONES. Các mẫu áo thuộc bộ sưu tập Viet Fashion Week collection.

ĐẠI LÊ

Dai-Le

www.dailedesign.com
www.facebook.com/dailedesign
Instagram: @dailedesign

Thời trang của Đại Lê mang ảnh hưởng của văn hóa Việt Nam & nếp sống đô thị của hai thành phố sầm uất Hoa Kỳ: New York và Los Angeles. Bộ sưu tập toàn màu đen (all-black fashion collection) do anh thiết kế và trình làng trong tuần lễ thời trang L.A. Fashion Week Fall 2013 được ngợi khen là có ý tưởng tiền phong trong ngành thời trang với các đường cắt mới lạ. Ngoài các loại áo quần cao cấp, thương hiệu Đại Lê còn được biết đến qua các mặt hàng trang sức bằng da với các tông màu tối đậm được thiết kế tỉ mỉ và công phu.

PAGE-10_DaiLe

Áo corset bằng da (leather corset) do Đại Lê thiết kế cho buổi chụp hình thời trang GAME OF THRONES trong số báo kỳ này.

MICHAEL NGÔ

Michael-Ngo-1

www.DesignsByMichaelNgo.com
Instagram: @imNGO & @DesignsByMichaelNgo.

Michael Ngô làm quen với thế giới thời trang với công việc sales stylist, phụ giúp phối đồ cho các khách hàng trong lãnh vực truyền hình, điện ảnh, âm nhạc. Một trong những thần tượng âm nhạc của Michael là Lady Gaga. Nữ ca sĩ này là nguồn động lực thúc đẩy Michael theo học ngành thời trang. Trong một lần xem Lady Gaga biểu diễn vào năm 2011, Michael đã được ca sĩ này ngợi khen chiếc áo đó anh tự tay thiết kế. Một năm sau, anh đã có cơ hội tặng cho người ca sĩ mà anh hâm mộ chiếc áo jacket đầu tiên trong 3 chiếc anh tạo mẫu riêng cho cô. Michael tốt nghiệp trường The Art Institutes of California: Los Angeles với danh hiệu thủ khoa niên khóa Fall 2014.

Các thiết kế của Michael mang tính chất độc đáo, không có sự trùng lập, ca ngợi sự tự do, tính dục và sức mạnh được thực hiện với các chất liệu vải lạ, phối hợp vải thô-mềm, với nhiều chi tiết trang trí trên trang phục mang phong cách đường phố “street style”.

Sắp tới, Michael Ngô sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “sovereigns of the Sea” giới thiệu thời trang Xuân/Hè trong Tuần Lễ Thời Trang Los Angeles Fashion Week Spring/Summer 2016.

PAGE-15_Michael

Một mẫu áo và giày thuộc bộ sưu tập Shinobi Ballroom collection do Michael Ngô vẽ kiểu. VietBeauty Fashion Editorial GAME OF THRONES.

Xem lại bộ ảnh thời trang GAME OF THRONES