Eyelash extension – nét đẹp cho cô dâu ngày cưới

0
196

Là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, đôi mắt là nơi thể hiện được niềm vui hạnh phúc cùng nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt nhất của cô dâu trong ngày cưới. Đôi mắt đẹp với hàng mi cong dài sẽ giúp ánh mắt cô dâu trông long lanh và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đối với những cô dâu có hàng mi thưa và ngắn thì nối mi sẽ là một giải pháp tuyệt vời, mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

noi-long-mi-cho-co-dau-2

Photo: Matusciac

Hiểu về làn mi
Ngay trong ngày cưới, để nhanh chóng có được làn mi cong và dài, một số cô dâu đã chọn cách đơn giản là đeo lông mi giả. Tuy nhiên, lông mi giả rất dễ gây kích ứng cho những người lần đầu tiên sử dụng như hiện tượng ngứa, dặm, đỏ mắt… Việc không quen đeo lông mi giả ngay lần đầu có thể khiến nhiều cô dâu cảm thấy nặng trịch, vướng víu trên mắt và làm đôi mắt trông rất thiếu tự nhiên. Nếu chưa từng đeo lông mi giả, các cô dâu nên cẩn thận với việc sử dụng phụ kiện này cho ngày cưới. Hãy tìm hiểu, chọn lựa và làm quen dần trước khi quyết định sử dụng chúng.

Trong việc làm đẹp cho làn mi, dù là nối mi hay đeo mi giả thì các cô dâu vẫn nên quan tâm đến sức khỏe làn mi. Làn mi đẹp, trước tiên là làn mi khỏe mạnh, có độ dày, độ dài hợp lý và phải mang lại nét tự nhiên cho cô dâu.

Để có đôi mắt hút hồn trong ngày cưới, nhiều cô dâu đã chọn cho mình những bộ lông mi thật dày, thật dài. Nhưng chưa hẳn những bộ mi này mang lại cho cô dâu vẻ đẹp như ý muốn, nó có thể khiến đôi mắt cô dâu cứng đơ, khó chịu trong suốt buổi tiệc. Một làn mi giả với độ dài và độ dày phù hợp sẽ đảm bảo được nét tự nhiên và quyến rũ của đôi mắt cô dâu.

Nối mi- lựa chọn của nhiều cô dâu
Vẻ đẹp cô dâu với đôi mắt to tròn, long lanh quả là hấp dẫn đối với nhiều người đối diện. Nối mi chính là bí quyết giúp đôi mắt cô dâu bừng sáng và trở nên trẻ trung, cuốn hút hơn bao giờ hết. Hàng mi nối còn đóng vai trò như một bức bình phong che giấu đi những dấu hiệu của sự mệt mỏi, thiếu ngủ, quầng thâm mắt hoặc những căng thẳng thường thấy trên gương mặt của các cô dâu sau những ngày lo toan cho tiệc cưới.

Sở hữu hàng mi nối diễm lệ, các cô dâu có thể thoải mái hơn trong các hoạt động suốt buổi tiệc mà không lo hàng mi mình xấu đi vì mi nối không bị ảnh hưởng bởi nước mắt hay các tác động môi trường khác. Mặt khác dù lễ cưới có kéo dài, các cô dâu cũng không phải tốn thời gian để dặm lại hàng mi.

Với độ bền khoảng vài tuần, nối mi còn đồng hành với các cô dâu khá lâu sau tiệc cưới, đặc biệt còn kéo dài đến cả kỳ trăng mật. Không chỉ đẹp trong tiệc cưới, làn mi cong và quyến rũ của cô dâu còn lưu lại trong những bức ảnh du ngoạn ấn tượng của cặp đôi sau đó.
.

noi-long-mi-cho-co-dau-1

Photo: Imcsike

Các phong cách mi nối độc đáo dành cho cô dâu
Mi nối với rất nhiều phong cách khác nhau sẽ cho cô dâu những lựa chọn đa dạng và tinh tế. Các chuyên viên nối mi sẽ cùng các cô dâu lựa chọn một loại mi nối với độ cong, dài phù hợp với lông mi tự nhiên.

Những cô dâu theo phong cách trang điểm tự nhiên (nude makeup) thì lông mi lụa (silk) hay giả chồn (faux mink) là lựa chọn phù hợp nhất. Việc sử dụng lông mi chùm 2-3D với độ dài vừa phải sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho đôi mắt.

Những cô dâu có lối trang điểm chân mày đậm, môi đậm sẽ phù hợp với loại mi nối lụa hay giả chồn mảnh và mềm với độ cong tinh tế sẽ cho cái nhìn mượt mà, tao nhã như lông mi tự nhiên.

Đôi mắt khói và hàng chân mày đậm của nhiều cô dâu sẽ phù hợp với phong cách mi nối có độ cong nổi bật và chiều dài ấn tượng, mang lại một ánh nhìn quyến rũ cho đôi mắt, nhất là khi sử dụng mi nối chùm 4-6D.

Đặc biệt với tất cả những cô dâu ưa thích sự mới lạ, có thể sử dụng những loại mi nối màu sắc như đỏ, vàng, hồng nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt trên đôi mắt của mình vào ngày hạnh phúc.

Điều quan trọng trước khi nối mi là các cô dâu nên tìm hiểu kỹ và tiến hành nối mi trước khi cưới khoảng 2 tuần nhằm kịp thời điều chỉnh những vấn đề xảy ra không theo ý muốn. Với hàng mi nối long lanh, đầy cuốn hút, chắc hẳn các cô dâu sẽ có những hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới dù là ở khoảnh khắc cảm xúc nào.

Thy Nga