Du lịch trăng mật‏

0

Bạn đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật của mình ư? Sau đây là 3 tua du lịch dạng trăng mật trọn gói mà chúng tôi chọn lọc để giới thiệu với bạn.


1. Du thuyền sông Nile
Nếu bạn luôn mong mỏi được tham gia một tua du lịch bằng thuyền hạng sang đến vùng Caribbean nhưng điều kiện tài chính không cho phép, hãy thử chọn cho mình một tua du ngoạn bằng thuyền trên sông Nile cho tuần trăng mật của bạn.

Tua du ngoạn sông Nile bằng thuyền này có thể chỉ kéo dài trong 3 đến 4 ngày, hoặc cùng lắm là hai tuần. Tùy vào ngân sách và thời gian mà bạn có, bạn có thể tìm được cho mình một tua phù hợp. Nhữn tua ngắn thường đi xuyên Ai Cập, khởi hành từ Aswam và đi đến Luxor. Bạn sẽ được nhìn thấy Thung Lũng Các Vị Vua và những đền đài tuyệt đẹp ở Aswam.

Nếu bạn chọn tua dài ngày, đó thường là những tua ghép. Ví dụ, bạn có thể sẽ có một tuần di chuyển bằng du thuyền và một tuần ở Hurghada xinh đẹp. Để có thêm thông tin về các tua đi Ai Cập, bạn có thể ghé vào trang web Discover Egypt site.

Khi du lịch bằng thuyền, bạn có thể chọn những tua bình dân hay tua hạng sang. Những thuyền sang trọng nhất có cung cấp dịch vụ trọn gói với những tiện ích sa hoa như spa, bồn tắm nóng, thẩm mỹ viện, cửa hàng bán quần áo,… Thức ăn phục vụ trên thuyền cũng thuộc loại thượng hạng và cơ sở hạ tầng cũng đạt chuẩn năm sao.


2. Cancun, Mexico
Là một trong những điểm đến ưa thích của những đôi đi hưởng tuần trăng mật, Cancun là một thành phố ở Mexico, tọa lạc bên eo biển Caribbean. Cancun có những ưu điểm mà các đôi uyên ương ưa thích như sự yên tĩnh cùng nhiều dịch vụ thân thiện với những đôi yêu nhau. Tại đây còn có những khu nghỉ dưỡng trọn gói chỉ dành riêng cho các cặp vợ chồng hay các đôi tình nhân.

Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất tại đây đó là Sun Palace Cancun Resort, được thiết kế riêng cho các cặp đội và cung cấp mọi dịch vụ mà một đôi vợ chồng mới cưới có thể mong muốn. Tất cả các phòng đều có giường ngủ cỡ lớn và bồn tắm cho hai người. Hầu hết các phòng đều nhìn ra biển và toàn bộ khu nghỉ dưỡng tọa lạc ở khu vực phía Nam yên tĩnh của Mexico.

Sun Palace Cancun Resort còn có nhiều loại phòng khác nhau dành cho người hút thuốc và người không hút thuốc. Vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách và mong muốn của mình.


3. Hawaii
Hawaii là địa điểm trăng mật được nhiều người biết tới từ lâu. Mỗi hòn đảo của Hawaii đều mang một phong cách rất riêng, do đó nếu muốn đến Hawaii, bạn sẽ phải bỏ công tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận. May mắn là, hiện có rất nhiều website trên Internet sẽ giúp bạn tìm ra thông tin cần tìm.

Đến Hawaii, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, từ việc bơi lội trong biển Thái Bình Dương trong xanh cho đến nằm tắm nắng trên những bãi cát trắng phau, hoặc là thuê một chiếc trực thăng để được bay trên miệng núi lửa. Dù là trải nghiệm gì đi nữa, bạn cũng sẽ không bao giờ hối tiếc khi đến Hawaii.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine