Du lịch thú vị mùa Giáng sinh‏

0

Giáng Sinh năm nay, tại sao không tổ chức ngày lễ này bằng một kỳ nghỉ du lịch cho cả gia đình mình? Cho dù là những địa điểm trong khu vực cho đến những địa điểm đáng kinh ngạc trên thế giới, chúng sẽ tạo nên gia vị trong cuộc sống và sẽ mang lại kỉ niệm tuyệt vời cho gia đình bạn.

 


Israel
Nếu bạn du lịch cho mùa Giáng Sinh, vậy thì còn chần chờ gì khi chọn đến nơi khởi nguồn của nó. Chắc hẳn phải có lí do để Israel được biết đến như là vùng đất Thánh. Nó là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi khám phá lịch sử của từng ngày lễ. Mặc dù đất nước này không ăn mừng Giáng Sinh rộng rãi, nhưng cũng có những sự kiện đặc biệt và các dịch vụ tôn giáo ngày Lễ. Đặc biệt là ở Jerusalem, Bethlehem (tại dãy phía Tây) và Nazareth. Trải nghiệm Đêm thánh tại nhà thờ Nativity, nơi được xem là nơi Đức Chúa Jesus sinh ra đời.

Rome
Rome luôn ẩn chứa điều gì đó kì diệu suốt mùa Giáng Sinh. Có thể là do Rome là nơi ăn mừng Giáng Sinh từ xa xưa, hay cũng có thể đây có chợ Giáng Sinh khổng lồ và những khung cảnh hoành tráng tại Piazza Navon, hay tại những cây thông công cộng trên khắp thành phố. Thêm nữa, bạn còn có thể hòa mình cùng dòng người tại quảng trường Thánh Peter tại thành phố Vatican trong Đêm Thánh.

New York
Kỳ nghỉ lễ dường như làm tan chảy vẻ ngoài gai góc của New York để mở đường cho một thế giới lễ hội thần tiên và lãng mạn. New York với cây Giáng Sinh tại Trung tâm Rockefeller (cộng với rất nhiều cây lớn khác trong thành phố) , trượt băng, xe ngựa kéo qua Central Park và các dãy cửa sổ cửa hàng bách hóa trang trí tuyệt đẹp thu hút khách tham quan. Mua sắm, ăn uống và tham quan, với nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ cho bạn một kỳ nghĩ lễ tuyệt vời.

Iceland
Đi du lịch đến Bắc Cực có vẻ như là chuyến đi dài vô tận, nhưng Iceland chỉ là một chuyến bay sáu giờ từ New York, và đến nơi này bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở Bắc Cực vậy. Cả nước được nghỉ ngơi cho mùa Giáng sinh, do đó, nó thậm chí có thể trông giống như nhà của ông già Noel vậy! Tham quan các ngôi làng Giáng sinh ở Reykjavik, uống một ít rượu và tận hưởng tất cả các ánh đèn lấp lánh. Tuyệt vời hơn, bạn sẽ có cơ hội để nhìn thấy cực quang nữa đấy.

Puerto Rico
Nếu thoát đến một thiên đường nhiệt đới là ý tưởng du lịch mùa Đông của bạn thì hãy chọn đi đến Puerto Rico, nơi việc ăn mừng bắt đầu vào tháng Mười. Bạn sẽ tìm thấy những buổi tiệc và diễu hành, lễ hội và quà tặng. Thêm vào đó, bạn có thể có một làn da rám nắng ấn tượng trong khi bạn bè ở nhà đang khoác cho mình ba bốn lớp áo ấm.

 

Khánh An – Vietbeauty Magazine