Dự đoán tử vi 2016 qua các cung hoàng đạo

0

Aries

Bạch Dương (Aries 3/21 – 4/19)
Năm nay có thể khá vất vả cho bạn đấy nhé. Đến lúc phải thay đổi hình ảnh bản thân và làm tốt nhất công việc mà bạn đã chọn. Với các Bạch Dương còn độc thân vui tính thì đây là một năm…được mùa của các bạn. Bởi vì bạn sẽ bị bao vây bởi vô vàn các đối tượng tiềm năng quyến rũ. Bạn sẽ trở thành thỏi nam châm tình yêu sớm thôi, nhưng mà cũng phải cân nhắc chọn lựa nhé.

Taurus

Kim Ngưu (Taurus 4/20 – 5/20)
Với bạn Kim Ngưu cứng đầu này thì năm 2016 khá hoàn hảo cho tính cách thích ổn định của bạn về mặt công việc và tài chính. Ngoài ra, chuyện tình của bạn có vẻ chớm nở vào tháng 4 và bạn cũng sẽ có một mối tình chóng vánh vào tháng 9.

Gemini

Song Tử (Gemini 5/21 – 6/20)
Năm nay phải nhẫn nại thôi Song Tử à. Phải kiên trì với những gì bạn yêu quý nhất và đừng vội vàng đưa ra những quyết định. Với Song Tử độc thân thì năm nay nóng bỏng đó nhé. Sẽ có một người “trên cả tuyệt vời” xuất hiện vào mùa Hè này. Đây cũng là năm để bạn khẳng định vị trí công việc và sự nghiệp.

Cancer

Cự Giải (Cancer 6/21 – 7/22)
Nói chung là năm nay hơi nhàm chán đối với bạn. Bởi vì mọi thứ đều sẽ giữ trạng thái bình thường trong suốt năm, từ tình cảm gia đình, bạn bè. Chẳng có gì là áp lực hay phức tạp cả. Nghe có vẻ kém thú vị so với tính cách ưa mạo hiểm của bạn.

Leo

Sư Tử (Leo 7/23 – 8/22)
Bạn hãy tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, các Sư Tử sẽ có nhiều tiến triển hơn về mặt xã hội và công việc. Nếu đã kết hôn, bạn nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng những ngày tháng Giêng.

Virgo

Xử Nữ (Virgo 8/23 – 9/22)
Xử Nữ với tính cách thanh lịch sẽ luôn ngập tràn những ý tưởng mới phong phú. Hãy luôn giữ tự tin và tham vọng của mình nhé. Năm nay bạn sẽ bận rộn lắm đấy nhưng bù lại, đây sẽ là năm sự nghiệp thăng hoa nhất của bạn. Đối với các Xử Nữ độc thân, tính cách cầu toàn ưa ổn định của bạn sẽ phải kiềm chế lại vì sẽ có một người rất lạ lùng nhưng hấp dẫn bước vào cuộc đời bạn. Bạn sẽ có thể tìm được một tâm hồn đồng cảm nếu không phải nói là tâm giao. Chúc mừng nhé!

Libra

Thiên Bình (Libra – Thiên Xứng, 9/23 – 10/22)
Nghe thiên hạ đồn là năm 2016 sẽ là năm may mắn nhất của Thiên Bình. Năm nay sẽ tập trung vào kỹ năng xã hội cần thiết. Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Thiên Xứng trong suốt tháng đầu năm. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Thiên Xứng sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Scorpio

Bò Cạp (Scorpio 10/23 – 11/21)
Bạn phóng khoáng, tự do, bạn mong đợi những gì tốt đẹp đến với bản thân và người khác. Tuy nhiên, trong năm nay, điều đó có thể bị thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận cuộc sống theo cách khác, nhưng bạn đã chọn lựa. Và bây giờ chính là thời điểm để thay đổi, bạn cần suy nghĩ chín chắn hơn, cuộc sống không hẳn đều tốt đẹp, đôi lúc chúng ta cần dừng lại, suy nghĩ cho bản thân và bớt mơ mộng phép màu sẽ hiện ra với tất cả mọi người nhé.

Sagittarius

Nhân Mã (Sagittarius 11/22 – 12/21)
Năm nay là thời điểm hoàn hảo để trau dồi tài năng và kỹ năng mà đưa bạn xa và nhanh chóng. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết trong tháng ba. Tìm kiếm những phẩm chất sâu hơn và kết nối với những người có cùng quan điểm với bạn. Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến vào năm 2016, kiên nhẫn và cân nhắc mọi cơ hội và không cảm thấy áp lực khi phải đưa ra quyết định nhanh chóng.

Capricorn

Ma Kết (Capricorn 12/22 – 1/19)
Ôi, trong năm 2016, Ma Kết có thể đạt được nhiều hơn so với những gì họ có thể tưởng tượng được đấy! Chỉ đơn giản bằng cách kiên trì với chế độ làm việc yêu thích của mình: nỗ lực bền vững. Chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã.

Aquarius

Bảo Bình (Aquarius 1/20 – 2/18)
Bảo Bình vốn là một chòm sao có trí tưởng tượng cũng như sức sáng tạo vô biên, chính điểm mạnh này sẽ đem đến thành công trong công việc của bạn. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này. Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân.

Pisces

Song Ngư (Pisces 2/19 – 3/20)
Năm 2016 là năm dành cho Song Ngư. Các bạn chuẩn bị tinh thần đón nhật tiền tài, thăng tiến trong công việc và cả hôn nhân đi là vừa. Song Ngư sẽ bắt đầu tháng đầu tiên của năm mới 2016 với những cơ hội hiếm có. Bạn trở nên tràn trề năng lượng cá nhân và sự tự do. Song Ngư có sức mạnh để tạo ra những điều kiện tốt cho bản thân và thực hiện nó. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn rất tốt.

Khánh An – VietBeauty Magazine