Đón năm mới với những chiếc đầm dưới $30‏

0

Đêm Giao Thừa là một cơ hội thích hợp cho bạn được trưng diện những bộ đầm yêu thích với một chút sexy quyến rũ. Nhưng thật ra có thể bạn chỉ mặc chúng 1 vài lần, vì thế $30 là một món tiền thích hợp để bạn chi ra cho 1 chiếc đầm như vậy. Bài viết này mang đến cho bạn những gợi ý hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn!

Tự tin với chiếc lưng ong quyến rũ cùng bộ đầm hở lưng bodycon dress (Forever 21, $20).


Mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về bạn với chiếc đầm giả da quyến rũ, với chiếc cổ tim và vòng đinh da faux leather dress (Forever 21, $25)

Vừa cổ điển vừa quyến rũ? Chiếc đầm ngắn quyến rũ với 1 lớp vải voan nhẹ phần đuôi sẽ giúp bạn cream strapless maxi dress (LuLu’s, $26)!

Chiếc đầm họa tiết da báo với 1 đường dây kéo từ cổ xuống chân váy sẽ mang đến cho bạn một vẻ sexy dữ dội scuba knit bodycon dress (Forever 21, $25).

Nhẹ nhàng hơn với chiếc đầm voan xòe lace a-line dress nửa kín nửa hở (Amazon, $19).

Vừa tinh nghịch vừa đáng yêu với sự kết hợp của chiếc đầm ánh kim loại phần trên và phần váy voan đuôi cá. (Macy’s, $22).

Khoe bờ vai trần quyến rũ với bộ váy lấp lánh lấy cảm hứng từ những nàng tiên sequin glitter tube dress (Forever 21, $30)

Họa tiết ziczac vẫn đang là xu hướng của năm nay, vì thế chiếc đầm ngắn của zig-zag print dress sẽ rất hợp thời trang (TJMaxx, $30).

Tiệc giao thừa không phải lúc nào cũng xoay quanh những màu vàng và kim tuyến. Sang trọng hơn với chiếc đầm ren đen lace 3/4-sleeve cocktail dress (Amazon, $14).

Chiếc đầm đơn giản kết hợp 2 màu sắc căn bản trắng đen sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn black and white number (Marshalls, $30)!


Khánh An – Vietbeauty Magazine