Đồ vest cho chú rể và phụ rể‏

0

Trong hầu hết các tiệc đám cưới mọi người thường có xu hướng nói về cô dâu, cô dâu sẽ mặc gì, cô dâu trang điểm thế nào? Nhưng còn chú rể? Chúng ta thường quên đi mất đó cũng là ngày trọng đại đối với anh ấy. Vì thế bài viết này đã nghiên cứu và tổng hợp những mẫu đồ vest hiện đại cho đến những bộ tuxedo cổ điển

1. Màu sắc đa dạng
Cũng giống như hồng đang được lựa chọn thay cho màu trắng của áo soiree của cô dâu, thì thay vì đen xu hướng sẽ thiên nhiều về màu xám hơn. Gần đây, còn có sự gia tăng của màu be, nâu cà phê cho những đám cưới mùa hè, và xám cho đám cưới mùa đông hoặc thu. Một trong những xu hướng phổ biến nữa đó là màu sắc của những bộ vest cho phụ rể sẽ tiệp với màu của chú rể, hoặc theo cùng một tông màu.
2. Đai đeo quần sành điệu
Đai đeo quần là một phong cách hoàn hảo kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, phù hợp với cả chú rể và phụ rể cho những shoot hình vui nhộn!


3. Nơ
Đeo nơ đang là xu hướng thể hiện sự lịch lãm và sành điệu của chú rể. Bạn có thể lựa chọn những chiếc nơ màu sắc theo tông màu đám cưới cho các phụ rể và một chiếc nơ trắng hoặc đen cho chú rể thêm phần trang trọng. Một cách khác là bạn có thể chọn màu nơ cho chú rể tiệp màu với màu hoa cưới của cô dâu.


Khánh An – Vietbeauty Magazine