Diện trang phục hè vào mùa thu‏

0

Mùa Thu đến, bạn không cần phải bỏ xó những món trang phục mùa Hè của mình mà có thể tiếp tục sử dụng chúng chỉ với vài mẹo nhỏ sau đây.

Mẹo #1: Sử dụng quần ôm màu đen


Quần ôm màu đen có thể được mặc kèm với mọi món trang phục mùa hè mà bạn có, như váy, đầm, quần shorts, đặc biệt là khi những món trang phục này cũng có màu sẫm.

Tùy thuộc vào khu vực bạn sống lạnh nhiều hay ít, bạn có thể chọn loại quần có pha nhiều hoặc ít nylon (quần càng được pha nhiều nylon thì càng ấm).

Ngoài ra, quần leggings màu đen cũng rất thích hợp để phối với đầm mùa hè.

Mẹo #2: Phối sắc màu mùa Hè với sắc màu mùa Thu


Bạn có thể bước vào mùa Thu và mang theo những gam màu tươi sáng của mùa Hè, phối với những sắc màu đặc trưng của Thu như cam, vàng mù tạc, nâu và đỏ.

Vào mùa này bạn vẫn có thể sử dụng trang phục có in họa tiết muông thú!

Mẹo #3: Mặc nhiều lớp


Bạn có thể mặc nhiều lớp trong khi vẫn sử dụng được những chiếc áo thun và váy mùa hè
Đối với phong cách mặc nhiều lớp, bạn có thể thể hiện nét nữ tính của mình bằng cách để lộ một phần cơ thể hoặc sử dụng dây nịt.

Mẹo #4: Khăn choàng


Bạn hãy chọn những chiếc khăn choàng dài và lớn phòng khi bạn cần giữ ấm. Có thể kết hợp khăn choàng với áo tay ngắn hoặc không tay.

Mẹo #5: Áo len


Những chiếc áo len ấm áp là phụ kiện không thể thiếu vào mùa Thu. Bạn có thể kết hợp áo len với đầm mùa hè, đầm maxi hay áo thun – vừa ấm áp lại vừa sành điệu. Bạn có thể chọn áo len cỡ rộng hoặc dùng dây nịt thắt ngoài áo len để thêm phần nữ tính.

Dựa trên những bí quyết trên, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài gợi ý trong cách phối đồ mùa Hè để mặc trong mùa Thu:

Cách #1: Đầm maxi


Bạn vẫn có thể ấm áp khi mặc đầm dài vào mùa Thu bằng cách kết hợp nó với áo khoác phom dài.
Nếu trời không quá lạnh, bạn có thể mang xăng-đan cao gót, nhưng nếu trời lạnh, bạn có thể mang giày bốt cao gót.

Để thêm một chút mạnh mẽ cho bộ trang phục quá nữ tính này, bạn có thể đeo một vòng tay bằng da to bản có đính kim loại cùng một đôi bông tai lớn. Một chiếc túi xách xinh xinh sẽ giúp bạn đựng những món đồ cần thiết

Cách #2: Quần shorts jean


Phong cách nhà binh cũng đang lên ngôi vào mùa Thu này. Bạn có thể kết hợp áo khoác nhà binh bên ngoài áo thun trắng, cùng với quần shorts jean và một chiếc quần ôm màu đen thuần túy hay có nhấn nhá thêm một vài chi tiết trang trí. Kết hợp cùng giày bốt và một chiếc vòng tay đơn giản.

Cách #3: Đầm mùa hè


Miễn là chiếc đầm mùa Hè của bạn không mang hơi hướm mùa Hè quá nhiều, bạn có thể kết hợp nó với một chiếc quần ôm màu đen và áo khoác blazer đen phong cách cổ điển.

Bạn có thể mặc như thế này đến sở làm, kết hợp với giày cao gót màu vàng tươi để gợi nhớ một chút về mùa Hè, túi xách lớn để đựng những vật dụng cần thiết, cùng với một chiếc vòng tay da đính kim loại để thêm phần cá tính.

Khánh Ngoc – VietBeauty Magazine